Com2uS ยกขบวนแคมเปญ Summoners War ฉลองสงกรานต์แจกหนักจัดเต็ม!

เผยแพร่ : 3 เมษายน 2559   เวลา 14:39
- ย่างเข้าเดือนเมษายนแสนอบอ้าวแบบนี้ ไม่ว่าใครก็คงต้องนึกถึงเทศกาลที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของไทย นั่นคือ “เทศกาลสงกรานต์”
- Summoners War ก็ไม่รอช้าขนแคมเปญมาให้ร่วมสนุกกันตลอดช่วงเทศกาลสงกรานต์ ทั้งกิจกรรมในเกม นอกเกม และสื่อโฆษณาอีกจำนวนมาก
- เพียงแค่ร่วมสนุกกับกิจกรรม ผู้เล่นก็มีสิทธิ์ลุ้นรับ Samsung Galaxy S7, Samsung Galaxy Gear, เสื้อยืด กระติกน้ำ และรางวัลอีกมากมาย
- และจากกระแสตอบรับถล่มทลายในแคมเปญเมื่อเดือนมีนาคมที่ผ่านมา พาให้ Summoners War ทะยานขึ้นอันดับ 1 ของ Google Play Store ในไทย หมวดเกมฟรีมาแล้วถึง 4 วัน!

          การกลับมาอีกครั้งของแคมเปญสุดอลังการของสุดยอดเกมมือถือแนว RPG แห่งยุคอย่าง Summoners War สืบเนื่องจากแคมเปญเมื่อเดือนมีนาคมที่กระแสตอบรับถล่มทลาย พาเกมทะยานขึ้นอันดับ 1 ในหมวดเกมฟรีมาแล้วถึง 4 วัน! ในคราวนี้มาแบบจัดหนักยิ่งกว่าเดิม

          นาย กวน อิค ฮุน (Mr. Kwon Ik Hoon) หัวหน้าฝ่ายธุรกิจของ Com2uS เปิดเผยว่า “จากประมาณการปี 2016 ตลาดเกมมือถือในภูมิภาค Southeast Asia จะมีมูลค่าตลาดสูงกว่า 49,000 ล้านบาท และเติญโตถึง 24% จากปี 2015 โดยทาง Com2uS เล็งเห็นถึงความสำคัญ และให้ความสนใจตลาดเกมมือถือในประเทศไทยเป็นอย่างมาก เพราะเป็นตลาดที่มีขนาดผู้บริโภคและรายได้รวมเป็นอันดับต้นๆ ของภูมิภาค Southeast Asia และเกม Summoners War ได้รับการตอบรับอย่างดีตั้งแต่เริ่ม Launch และติดอันดับ Top 10 ของ Grossing Rank  ของทั้ง 2 App Store มาอย่างต่อเนื่องจนถึงปัจจุบัน ดังนั้นเราจึงเตรียมจัดกิจกรรมควบคู่ไปกับช่วงปีใหม่ของไทยอย่าง ‘เทศกาลสงกรานต์’ ให้ผู้เล่นได้ร่วมสนุกกัน” โดยแคมเปญนี้จะจัดขึ้นตลอดเดือนเมษายน 2559 โดยจะมีกิจกรรมให้ผู้เล่นร่วมสนุกมากมายทั้งในเกมและนอกเกม ดังนี้

กิจกรรม Summoners War สงกรานต์สนั่นกรุง

          ในระหว่างวันที่ 13 - 14 เมษายน เราจะจัดกิจกรรมที่บริเวณพื้นที่เล่นน้ำสงกรานต์ชื่อดัง โดยผู้เล่นสามารถร่วมสนุกได้ง่ายๆ เพียงถ่ายภาพ Selfie คู่กับแบนเนอร์ Summoners War และโพสลง Facebook หรือ Instagram ก็เป็นอันเรียบร้อย 2,000 ท่านแรกจะได้รับซองกันน้ำสำหรับเล่นสงกรานต์ และไอเทมในเกมคือ คริสตัล 250 เม็ด ไปเลยฟรีๆ สามารถอ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ http://hyperurl.co/SW03300416 หรือทาง https://www.facebook.com/OfficialSummonersWarThailand


กิจกรรมลุยดันลุ้นโชคฉลองสงกรานต์

          ตลอดเดือนเมษายน ในเกมจะมีการจัดกิจกรรมเกี่ยวกับ “น้ำ” ให้ผู้เล่นสะสมคูปองเพื่อนำไปชิงโชคลุ้นรับของรางวัลไม่ว่าจะเป็น Samsung Galaxy S7, Samsung Galaxy Gear, หูฟังยี่ห้อ Razer เสื้อยืดและกระติกน้ำลาย Summoners War โดยคูปองในเกมสามารถหาได้ไม่ยาก ดังนี้

  • ต่อสู้กับมอนสเตอร์ธาตุน้ำภายในเกม 5 ครั้ง รับคูปอง 20 ใบ
  • เก็บหินมานา 2000 ก้อนจากบ่อมานาศักดิ์สิทธิ์ รับคูปอง 30 ใบ
  • ซัมม่อนมอนสเตอร์ธาตุน้ำจากคัมภีร์ธรรมดา 5 ครั้ง หรือเพิ่มพลังมอนสเตอร์ธาตุน้ำ 5 ครั้ง รับคูปอง 50 ใบ
  • เคลียร์ดันเจี้ยนธาตุน้ำ 5 ครั้ง รับ คูปอง 100 ใบ
  • เช็คอินในเกมต่อเนื่อง 5 วัน รับ คูปอง 600 ใบ

    ประกาศรายชื่อผู้โชคดีพร้อมกันวันที่ 30 เมษายน หากผู้ใดสนใจสามารถอ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ http://hyperurl.co/SW03300416 หรือทาง https://www.facebook.com/OfficialSummonersWarThailand
          Summoners War สุดยอดเกม RPG ที่โด่งดังและได้รับความนิยมทั่วโลก ที่เปิดตัวครั้งแรกในปี 2557 และสามารถคว้าอันดับ 1 ของเกมที่ทำรายได้สูงสุดบน App Store ใน 42 ประเทศ และเมื่อเร็วๆ นี้ Summoners War ยังติด 1 ใน 10 เกมที่ทำรายได้สูงสุดบน App Store ใน 105 ประเทศ และบน Google Play ใน 89 ประเทศ แสดงให้เห็นถึงความนิยมของ Summoners War ในตลาดเกมในภูมิภาคเอเชีย อเมริกาใต้ รวมทั้งสหรัฐอเมริกา และยุโรปอีกด้วย

          ผู้สนใจสามารถดาวน์โหลด Summoners War ได้แล้วทาง App Store https://goo.gl/qP5DBE และทาง Google Play https://goo.gl/qJhBc9 หรือ https://www.facebook.com/OfficialSummonersWarThailand  

          ตัวอย่างเกม :          ดูรายละเอียดเพิ่มเติม : www.com2us.com

          ติดต่อสื่อประชาสัมพันธ์ : pr_sea@com2us.com

เกี่ยวกับบริษัท Com2us

          Com2us ทะยานขึ้นเป็นผู้นำวงการเกมมือถือในประเทศเกาหลีจากการพัฒนาเกมมือถือให้กับตลาดแอพพลิเคชั่นทั่วโลก ในกระบวนการพัฒนาเกมของ Com2uS นั้นจะเน้นที่การออกแบบเกมที่ตอบโจทย์ผู้เล่นทั่วโลกตั้งแต่ขั้นตอนแรก ด้วยเหตุนี้บริษัท Com2uS จึงได้รับการยอมรับในฝีมือการพัฒนาแอพพลิเคชั่นเกมอย่างกว้างขวาง

          นอกจากนี้ Com2uS ยังได้พลิกประวัติศาสตร์ของตลาดเกมมือถือในประเทศเกาหลีด้วยการพัฒนาเกมสำหรับอินเทอร์เน็ตโฟนรุ่นแรก ฟีเจอร์โฟน ตลอดจนสมาร์ทโฟน ทำให้ค่ายเกมนี้ยังคงเป็นหนึ่งในผู้นำสำคัญของอุตสาหกรรมเกมมือถือทั่วโลก

          กมของค่าย Com2uS นั้นมีหลายประเภท ล้วนแต่เป็นเกมที่ติดอันดับต้นๆ ของชาร์ตเกมที่โด่งดังในระดับโลก อาทิเช่น Summoners War: Sky Arena, Ace Fishing, Golf Star, Tiny Farm, Homerun Battle, Com2uS Pro Baseball และอีกมากมาย  Com2uS จะยังคงยืนหยัดและทำงานอย่างตั้งใจเพื่อให้คงไว้ซึ่งชื่อเสียงในตลาดเกมที่รู้จักกันในวงกว้าง และจะมุ่งมั่นยกระดับตัวเองให้ขึ้นไปสู่มาตรฐานสากลด้วยการตั้งเป้าหมายในการเจาะตลาดเกมทั่วโลกอีกด้วย

          อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.com2us.com

          ติดตาม Com2us ทาง Twitter ได้ที่ https://twitter.com/Com2us และ "ไลค์" เพจ Facebook หลักของ Com2us ได้ที่ https://www.facebook.com/com2us

ขอขอบคุณข้อมูลจาก :
Hashtag :
เรียบเรียงโดย Rider
เผยแพร่ : 3 เมษายน 2559   เวลา 14:39

loading...


ข่าวอื่นๆ 


[ADS-ARTICLE-BOTTOM2]

ข่าว PRอื่นๆ 


.
.