Com2uS เปิดลงทะเบียนล่วงหน้า “Light: Fellowship of Loux” เพื่อรอมันส์พร้อมกันทั่วโลก

เผยแพร่ : 2 มิถุนายน 2559   เวลา 16:57
เมื่อวันที่ 27 พ.ค. บริษัท Com2uS (CEO Byeongjun Song) ค่ายเกมมือถือยักษ์ใหญ่ได้ประกาศเปิดกิจกรรมลงทะเบียนล่วงหน้าเพื่อต้อนรับการเปิดตัวพร้อมกันทั่วโลกกับ RPG ตัวใหม่ล่าสุด Light: Fellowship of Loux ซึ่งพัฒนาโดยทีมงานของ Polygon Games (CEO Guk-hee Shin)


Light เป็นเกม RPG แนววางแผนที่ผู้เล่นจะได้สนุกกับการฟอร์มทีมฮีโร่จากฮีโร่ทั้งหมด 100 ตัวในคลาสต่างๆ  5 คลาส และการใช้ระบบรูนที่มีเอฟเฟกต์ต่างกันถึง 15 แบบ ในการต่อสู้สุดเร้าใจในโหมดต่างๆ เช่น โหมดออกสำรวจ ล่าบอส อารีน่า และดันเจี้ยน


ผู้เล่นสามารถเข้าร่วมกิจกรรมลงทะเบียนล่วงหน้าได้โดยไปที่หน้าลงทะเบียนล่วงหน้าอย่างเป็นทางการก่อนการเปิดตัวทั่วโลก โดยจะได้รับคัมภีร์ฮีโร่ 6 ม้วน อัญมณี และไอเท็มในเกมอื่นๆ ที่จำเป็นสำหรับเหล่ามือใหม่ให้เป็นรางวัลแก่ผู้เข้าร่วมทุกท่าน


ผู้เล่นยังจะได้รับ Eggies เป็นรางวัลเพื่อใช้เพิ่มเลเวลให้แก่เหล่าฮีโร่และรางวัลโบนัสต่างๆอีกมากมายจากการแชร์กิจกรรมบน Facebook และยังมีกิจกรรมอื่นๆ ที่เกม Light ยกขบวนมาจัดเต็มเพื่อมอบความสนุกให้แก่ผู้เล่นนอกจากนี้ Light ยังได้ปล่อยตัววิดีโอความยาว 15 วินาทีเป็นปูมหลังเนื้อเรื่องภายในเกม ซึ่งจะพาผู้เล่นย้อนไปยังช่วงที่ความมืดได้ทำลายแสงสว่างแห่งโลกเมื่อครั้งที่ ลุคส์ เทพีแห่งการสรรสร้าง และเมร่า เทพีแห่งการทำลายล้างได้มาปะทะกัน เพื่อปูทางให้ผู้เล่นที่จะมาร่วมเป็นหนึ่งในพันธมิตรแห่งลุคส์สนุกกับเนื้อเรื่องของเกมได้อย่างถึงแก่น

โดยในขณะนี้ Light กำลังอยู่ในขั้นตอนการเตรียมการขั้นสุดท้ายเพื่อพร้อมรับการเปิดตัวพร้อมกันทั่วโลกและผู้เล่นจะสามารถเข้าไปมันส์พร้อมกันได้ในช่วงครึ่งแรกของปี 2016

URL กิจกรรมลงทะเบียนล่วงหน้า : http://hyperurl.co/light_preregisเกี่ยวกับ Com2us

Com2us ทะยานขึ้นเป็นผู้นำวงการเกมมือถือในประเทศเกาหลีจากการพัฒนาเกมมือถือให้กับตลาดแอพพลิเคชั่นทั่วโลก  ในกระบวนการพัฒนาเกมของ Com2uS นั้นจะเน้นที่การออกแบบเกมที่ตอบโจทย์ผู้เล่นทั่วโลกตั้งแต่ขั้นตอนแรก ด้วยเหตุนี้บริษัท Com2uS จึงได้รับการยอมรับในฝีมือการพัฒนาแอพพลิเคชั่นเกมอย่างกว้างขวาง

นอกจากนี้ Com2uS ยังได้พลิกประวัติศาสตร์ของตลาดเกมมือถือในประเทศเกาหลีด้วยการพัฒนาเกมสำหรับอินเทอร์เน็ตโฟนรุ่นแรก ฟีเจอร์โฟน ตลอดจนสมาร์ทโฟน ทำให้ค่ายเกมนี้ยังคงเป็นหนึ่งในผู้นำสำคัญของอุตสาหกรรมเกมมือถือทั่วโลก

เกมของค่าย Com2uS นั้นมีหลายประเภท ล้วนแต่เป็นเกมที่ติดอันดับต้นๆ ของชาร์ตเกมที่โด่งดังในระดับโลก อาทิเช่น Summoners War: Sky Arena, Ace Fishing, Golf Star, Tiny Farm, Homerun Battle, Com2uS Pro Baseball และอีกมากมาย  Com2uS จะยังคงยืนหยัดและทำงานอย่างตั้งใจเพื่อให้คงไว้ซึ่งชื่อเสียงในตลาดเกมที่รู้จักกันในวงกว้าง และจะมุ่งมั่นยกระดับตัวเองให้ขึ้นไปสู่มาตรฐานสากลด้วยการตั้งเป้าหมายในการเจาะตลาดเกมทั่วโลกอีกด้วย

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.com2us.com

ฟอลโลว Com2us ทาง Twitter ได้ที่ https://twitter.com/Com2us และ "ไลค์" เพจ Facebook หลักของ Com2us ได้ที่ https://www.facebook.com/com2us

ขอขอบคุณข้อมูลจาก :
เรียบเรียงโดย Teng1st
เผยแพร่ : 2 มิถุนายน 2559   เวลา 16:57

loading...


ข่าวอื่นๆ 


[ADS-ARTICLE-BOTTOM2]

ข่าว PRอื่นๆ 


.
.