ยิ่งเปิดดู ยิ่งรู้ว่าพระองค์รักคนไทยมากแค่ไหน ! คลิปที่ทำให้น้ำตาไหล เมื่อเห็น "ฟ้าหญิงจุฬาภรณ์" ทรงไหว้ขอโทษประชาชน พร้อมตรัส "จะทำให้ตรงกับใจท่านทั้งหลายมากขึ้น" !!!

เผยแพร่ : 20 มกราคม 2560   เวลา 16:18

วันที่ 19 มกราคม ที่ผ่านมา ทางเพจเฟซบุ้ก เรารักราชวงศ์จักรี "We love Chakri Dynasty" ได้โพสต์ภาพและคลิปวีดีโอขณะ สมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าจุฬาภรณวลัยลักษณ์ อัครราชกุมารี ทรงยกพระหัตถ์ไหว้ขอโทษ ประชาชนที่มารอรับเสด็จฯทรงเยี่ยมราษฎรที่ประสบอุทกภัย ณ โรงไฟฟ้าสุราษฎร์ธานี อำเภอพุนพิน จังหวัดสุราษฎร์ธานี ช้ากว่ากำหนด เนื่องจากทรงพระประชวรมีพระปรอท(ไข้)สูง


ได้รับการสนับสนุน

โดยเป็นคลิปเหตุการณ์เมื่อวันที่ 18 มกราคม 2559 เวลา 19.47 น. สมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าฯ ให้สมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าจุฬาภรณวลัยลักษณ์ อัครราชกุมารี เสด็จฯแทนพระองค์ ไปยังโรงไฟฟ้าสุราษฎร์ธานี ต.เขาหัวควาย อ.พุนพิน จ.สุราษฎร์ธานี ทรงเยี่ยมและพระราชทานถุงยังชีพแก่ราษฎรที่ประสบความเดือดร้อนจากอุทกภัย


ทรงยกพระหัตถ์ไหว้ขอโทษประชาชน ที่เสด็จฯมาทรงเยี่ยมราษฎรที่ประสบอุทกภัยช้ากว่ากำหนด เนื่องจากทรงพระประชวรมีพระปรอท (มีไข้) สูง โดยมีใจความตอนหนึ่งว่า "วันนี้นี่จริงๆข้าพเจ้าควรจะมาถึงที่นี่ตอนบ่าย 2 โมง แต่ก็ต้องขอโทษพี่น้องทุกคนว่าข้าพเจ้ามาถึงช้า เพราะว่า "ไข้สูงมาก ลุกไม่ขึ้น ปวดไปหมดทั้งตัว" ทั้งฉีดยาแล้ว ทั้งกินยาแล้ว กว่าจะค่อยยังชั่วสัก 6 โมงเย็น ก็เลยตัดสินใจว่า ตั้งใจจะมาแล้วก็ขอให้ได้มา พบพี่น้องชาวสุราษฎร์ธานีหน่อยหนึ่ง เพื่อจะมาให้กำลังใจทุกท่าน และ เพื่อจะสัญญาว่าต่อไปทางข้าพเจ้าเอง และ สถาบันวิจัยจุฬาภรณ์ โรงพยาบาลจุฬาภรณ์ ก็จะทำการช่วยเหลือให้รวดเร็วขึ้น และให้ตรงกับใจท่านทั้งหลายมากขึ้น" 

ได้รับการสนับสนุน


คลิปจาก เพจ เรารักราชวงศ์จักรี "We love Chakri Dynasty" ที่มีผู้รับชมไปแล้วมากกว่า 1 ล้านครั้งได้รับการสนับสนุน

ได้รับการสนับสนุน
ขอขอบคุณข้อมูลจาก :
เรียบเรียงโดย Nattoro
เผยแพร่ : 20 มกราคม 2560   เวลา 16:18

loading...


ข่าวอื่นๆ 


[ADS-ARTICLE-BOTTOM2]

ในหลวงของเราอื่นๆ 


.
.