อ่านวนไปไม่รู้จบ !! "ทูลกระหม่อมหญิงฯ" ทรงโพสต์ "ข้อความสุดซึ้ง" ถึง "น้ำตาล ชลิตา" หลังพลาดมงกุฎเวที "มิสยูนิเวิร์ส" !!

เผยแพร่ : 31 มกราคม 2560   เวลา 12:35

เนื่องจากที่ได้มีการจัดการประกวดนางงาม "มิสยูนิเวิร์ส 2016" ณ ประเทศฟิลิปปินส์ โดยได้กำหนดตัวแทนนางงามจากแต่ละประเทศ ให้เข้าร่วมการประกวดแข่งขันสตรีที่สวยที่สุดในโลก


เนื่องจากที่ได้มีการจัดการประกวดนางงาม

ได้รับการสนับสนุน

ทางประเทศไทยเองก็ได้ส่งตัวแทนอย่าง "น้ำตาล - ชลิตา ส่วนสเน่ห์" ไปร่วมกิจกรรมดังกล่าว ทำให้น้ำตาลได้กลายเป็นที่รู้จักอย่างแพร่หลายทั้งในและต่างประเทศ


ทางประเทศไทยเองก็ได้ส่งตัวแทนอย่าง

ซึ่งถึงแม้ว่าประเทศไทยเองจะไม่ได้ครอบครองมงกุฎอันล้ำค่าจากเวที แต่นั่นก็ได้รับใจจากแฟนนางงามและชาวสยามประเทศที่ได้ส่งกำลังใจไปให้อย่างท่วมท้น

ได้รับการสนับสนุน

 
ซึ่งถึงแม้ว่าประเทศไทยเองจะไม่ได้ครอบครองมงกุฎอันล้ำค่าจากเวที แต่นั่นก็ได้รับใจจากแฟนนางงามและชาวสยามประเทศที่ได้ส่งกำลังใจไปให้อย่างท่วมท้น

แม้กระทั่ง “ทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตนราชกัญญา สิริวัฒนาพรรณวดี” พระราชธิดาพระองค์ใหญ่ในพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช กับสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ และเป็นพระเชษฐภคินีในสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร ก็ทรงโพสให้กำลังใจน้ำตาล ชลิตา หลังจากที่ได้ไม่ได้คว้ารางวัลกลับมา ความว่า...

 
แม้กระทั่ง “ทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตนราชกัญญา สิริวัฒนาพรรณวดี” พระราชธิดาพระองค์ใหญ่ในพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช กับสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ และเป็นพระเชษฐภคินีในสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร ก็ทรงโพสให้กำลังใจน้ำตาล ชลิตา หลังจากที่ได้ไม่ได้คว้ารางวัลกลับมา ความว่า..

“สวัสดีวันชิวซา กำลังเชียร์น้ำตาลอยู่ดีๆเลยสวมมงกุฎให้ตัวเอง!ลืมไป เพราะเป็น #อัมราภาชินี อยู่นานจนเคยตัว ละครจบแล้วก็ยังมงลงอยู่เลย! สำหรับน้ำตาล You represented Thailand marvelously, thank you! (คุณเป็นตัวแทนของประเทศไทยที่สุดยอดที่สุดแล้ว)” ช่างเป็นความปลื้มปิติในน้ำพระทัยของพระองค์จริงๆ ที่ทรงชื่นชมและสนับสนุนเวทีนางงามไทย ที่ได้ก้าวไปสู่เวทีนางงามโลก !! ขอพระองค์...ทรงพระเจริญ

ได้รับการสนับสนุน


“สวัสดีวันชิวซา กำลังเชียร์น้ำตาลอยู่ดีๆเลยสวมมงกุฏให้ตัวเอง!ลืมไป เพราะเป็น #อัมราภาชินี อยู่นานจนเคยตัว ละครจบแล้วก็ยังมงลงอยู่เลย! สำหรับน้ำตาล You represented Thailand marvelously, thank you! (คุณเป็นตัวแทนของประเทศไทยที่สุดยอดที่สุดแล้ว)” ช่างเป็นความปลื้มปิติในน้ำพระทัยของพระองค์จริงๆ ที่ทรงชื่นชมและสนับสนุนเวทีนางงามไทย ที่ได้ก้าวไปสู่เวทีนางงามโลก !! ขอพระองค์...ทรงพระเจริญ

ได้รับการสนับสนุน
ขอขอบคุณข้อมูลจาก :
เรียบเรียงโดย Bad Blood
เผยแพร่ : 31 มกราคม 2560   เวลา 12:35

loading...


ข่าวอื่นๆ 


[ADS-ARTICLE-BOTTOM2]

ในหลวงของเราอื่นๆ 


.
.