กลายเป็นเรื่องใหญ่สุดสยอง ! จากสาวสวยกลายเป็นหน้าเละ แถม "หวิดตาบอด" เพราะ "ยาเปลี่ยนสีผม" กับความร้ายแรงที่แทบทนดูไม่ได้ !!!

เผยแพร่ : 14 กุมภาพันธ์ 2560   เวลา 22:49

หลายคนคงเคยสงสัยว่าทำไมต้องมีคำเตือนเรื่องผลข้างเคียงหรือ อาการแพ้จากยาเปลี่ยนสีผม เพราะไม่เคยมีข่าวของอาการแพ้ขั้นรุนแรงต่างๆเลย หรือแม้แต่ผู้ที่ทำสีผมบ่อยๆบางคนก็ไม่เคยพบเจออาการที่รุนแรงจนละเลยการทดสอบอาการแพ้ และนั่นคือจุดเริ่มต้นของความเสี่ยงที่อันตรายจนเกือบทำลายชีวิตหญิงสาวคนหนึ่งไปตลอดกาล


ได้รับการสนับสนุน

Tylah Durie (ไทลาห์ ดูรี) วัย 16 ปี เธอเป็นหนึ่งในสาวๆอีกหลายล้านคนทั่วโลกที่อยากเปลี่ยนสีผมของตัวเองให้ต่างจากปกติ เพราะความสวยความงามกับหญิงสาวเป็นเรื่องคู่กัน เธอจึงเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ต่างๆมาลองใช้ และทำมันด้วยตัวเอง


ก่อนหน้านี้เธอได้เปลี่ยนสีผมมาแล้วแต่ไม่เคยเกิดการแพ้มาก่อน เหมือนกับคนอื่นๆทั่วโลกที่ต่างไม่เคยเจอกับอาการแพ้ใดๆ ทำให้ไม่คิดจะทดลองและทำการย้อมสีในทันที

ได้รับการสนับสนุน


และนี่คือผลิตภัณฑ์ที่เปลี่ยนชีวิตเธอ "1000 Hour’s Eyelash and Brow Dye kit" ที่ทำให้เกิดอาการแพ้อย่างหนักอย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อน หลังจากผ่านไปเพียง 30 นาทีเท่านั้น ซึ่งการแพ้ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคลและความรุนแรงก็แตกต่างกันออกไปด้วย


ไม่นานอาการบวมแดงและแสบร้อนเกิดขึ้นกับใบหน้าของเธออย่างหนัก ผื่นเล็กๆจำนวนมากบริเวณคิ้วทั้งสองข้าง และการระคายเคืองอย่างรุนแรงที่นัยน์ตา

ได้รับการสนับสนุน


เมื่อดูใกล้ๆยิ่งพบกับรอยต่างๆอย่างชัดเจน แม้ว่าเธอจะไม่มีอาการแพ้มากมายบนศีรษะ แต่คิ้วของเธอและใบหน้ากลับได้รับผลกระทบอย่างรุนแรง 


อาการแสบร้อนทิ้งรอยแดงมากมายไว้บนหน้าของเธอ 


ได้รับการสนับสนุน

หลังจากนั้นไม่นานอาการบวมเริ่มมากขึ้น และทำให้เธอไม่สามารถลืมตาได้ จนเธอคิดว่าตัวเธอคงจะตาบอดแล้วแน่ๆ


ภาพปัจจุบันหลังจากเธอผ่านจุดวิกฤตของชีวิตมาได้และเตรียมกลับเข้าสู่การเป็นสาวสวยเหมือนดิม แม้ว่ามันจะยากแต่เธอก็พยายามทำใจรับกับสิ่งที่เกิดขึ้น


ได้รับการสนับสนุน

ได้รับการสนับสนุน
ขอขอบคุณข้อมูลจาก :
เรียบเรียงโดย Nattoro
เผยแพร่ : 14 กุมภาพันธ์ 2560   เวลา 22:49

loading...


ข่าวอื่นๆ 


[ADS-ARTICLE-BOTTOM2]

ข่าวต่างประเทศอื่นๆ 


.
.