เหมือนเกิดใหม่อีกครั้ง!! พี่ชายแท้ๆ ข่มขืนน้องสาววัย 11 ขวบ จนตั้งท้อง สุดท้ายเธอก็ได้รับชีวิตใหม่ จากชายคนหนึ่ง

เผยแพร่ : 15 กุมภาพันธ์ 2560   เวลา 16:33

เมื่อไม่นานมานี้ได้มีการรายงานเกี่ยวกับเด็กที่ตั้งท้องอายุเพียง 12 ปีโดยสำนักข่าวเมโทร ซึ่งเหตุการณ์นี้ได้เกิดขึ้นที่ประเทศอังกฤษ โดยตอนนั้น เทรสซา มิดเดิลตัน อายุเพียง 11 ขวบเท่านั้นได้ถูกเจสัน พี่ชายแท้ๆอายุเพียง 16 ปี ข่มขืนจนทำให้เธอตั้งท้องและถือว่าเป็นแม่ที่อายุน้อยที่สุดในอังกฤษอีกด้วย

 

หลังจากนั้นไม่นานเจสันได้ถูกศาลตัดสินจำคุกเพราะหลักฐานทางดีเอ็นเอมัดตัว และทำให้เทรสซาต้องเผชิญปัญหาเพียงลำพัง แถมยังต้องคอยปกปิดเรื่องพ่อของเด็กในท้อง อยู่ตลอดเวลาที่เพื่อนๆของเธอถาม จนกระทั้งความลับของเธอถูกเปิดเผยเพียงเพราะเธอมีอาการมึนเมา


เมื่อเทรสซาได้ในกำเนินลูกสาวชื่อ แอนนี่ แต่ด้วยความที่ว่าเธอเป็นเด็กและยังไม่รู้จักวิธีการเลี้ยงลูก ทำให้เธอหันมาเพิ่งยาเสพติดและเหล้า จนทำให้หนูน้อยแอนนี่ ต้องถูกส่งตัวไปที่สถารเลี้ยงเด็กเพื่อรอผู้ใจบุญมารับเลี้ยงดูต่อไป


ซึ่งปัจจุบันเทรสซาได้เริ่มต้นชีวิตใหม่กับ เดร์เรน ยัง คู่หมั้น ที่สกอตแลนด์ตอนนี้ชีวิตของเธอก็กำลังแฮปปี้และมีความสุขมาก และตอนนี้เธอกำลังตั้งท้องมีลูกอีกคน แต่เธอก็ไม่เคยเริ่มเรื่องราวในอดีตที่ผ่านมา แม้ว่าจะรู้สึกดีใจมากแค่ไหนแต่ก็รู้สึกแย่เหมือนกัน จนอดที่จะร้องไห้ออกมาไม่ได้ทุกครั้ง


ซึ่งเธอได้กล่างทิ้งท้ายอีกว่า การที่ไม่มีลูกสาวคนแรกอยู่ในอ้อมกอดยังกระทบจิตใจฉันจนทุกวันนี้ แต่ฉันไม่ได้อยากให้ลูกสาวคนแรกคิดว่าฉันได้ทิ้งเธอหรือต้องการลูกคนใหม่มาแทนที่ ฉันยังยินดีที่จะรอแอนนี่เสมอและยังคิดว่าแอนนี่เป็นส่วนหนึ่งของครอบครัวเราเสมอ

 คู่หมั้นคนใหม่


 คู่หมั้นคนใหม่

พี่ชายคนที่ข่มขืนเธอ

 
พี่ชายคนที่ข่มขืนเธอ

ได้รับการสนับสนุน
ขอขอบคุณข้อมูลจาก :
เรียบเรียงโดย num
เผยแพร่ : 15 กุมภาพันธ์ 2560   เวลา 16:33

loading...


ข่าวอื่นๆ 


[ADS-ARTICLE-BOTTOM2]

ข่าวต่างประเทศอื่นๆ 


.
.