เสี้ยววินาทีที่ไม่เคยเปิดเผยมาก่อน ! คลิปเหตุการณ์ดูยาก "นาทีชีวิต" ของคนที่อยู่ในเรือใหญ่กลางทะเล และมัน "กำลังจะจม" !!!

เผยแพร่ : 15 กุมภาพันธ์ 2560   เวลา 20:03

คลิปดังโซเชียลที่กำลังกลายเป็นกระแสอยู่ในวันนี้คือคลิปที่เปิดเผยเรื่องจริงยิ่งกว่าข่าวสดออกมาจากห้องโดยสาร พร้อมเรื่องราวที่เกิดขึ้นเมื่อพนักงานบนเรือสำราญ ขนาดใหญ่ได้ถ่ายคลิปขณะที่เรือของเขาเดินทางอยู่กลางทะเลและต้องผจญกับคลื่นลมรุนแรง จนเมื่อมองจากภายนอกแล้วเหมือนกับว่ากำลังเดินทางอยู่ท่ามกลางคลื่นลมที่อันตรายและพร้อมจะอับปางลงได้ทุกเมื่อ


ได้รับการสนับสนุน

คลื่นลมที่แปรปรวนส่งผลโดยตรงกับทุกชีวิตบนเรือ รวมถึงข้าวของต่างๆภายในอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ และทำให้บางครั้งดูเหมือนกับมีพลังงานที่มองไม่เห็นมากระทำกับสิ่งของจนดูน่ากลัวเหตุการณ์ภายในอาจจมดิ่งสู่ความเลวร้ายที่ไม่อาจประเมินค่าได้ 

ได้รับการสนับสนุน


บ่อยครั้งที่ทุกอย่างเกิดขึ้นอย่างกะทันหันโดยที่ผู้โดยสารไม่ทันตั้งตัว ทั้งระหว่างมื้ออาหาร หรือช่วงเวลาพักผ่อนยามบ่าย


ไปชมคลิปกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นกันได้เลย

ได้รับการสนับสนุนแม้วิศวกรและบริษัทผู้ผลิตเรือจะสร้างมันขึ้นมาเพื่อรองรับเหตุการณ์ไม่คาดฝันเหล่านี้แต่ก็ปฏิเสธไม่ได้ว่าบางครั้งธรรมชาติก็มีพลังทำลายล้างที่มหาศาลเกินคาดเดา


สิ่งที่หลงเหลืออยู่หลังจากพายุผ่านไปคือหายนะ และซากความเสียหาย 


ได้รับการสนับสนุน

และนี่คือคลิปดังอีกคลิปที่รวบรวมเอาเหตุการณ์ภายในเรือสำราญต่างๆเอาไว้ ทำให้เห็นภาพเหตุการณ์ภายในขณะที่พวกเขากำลังเผชิญกับช่วงเวลาเลวร้ายของนาทีวิกฤต!! เรือหลายลำต้องพบเจอกับการเดินทางที่ตื่นตระหนก และอันตราย


และบางครั้งก็มีจุดจบที่น่าเศร้า

ได้รับการสนับสนุน


ได้รับการสนับสนุน
ขอขอบคุณข้อมูลจาก :
เรียบเรียงโดย Nattoro
เผยแพร่ : 15 กุมภาพันธ์ 2560   เวลา 20:03

loading...


ข่าวอื่นๆ 


[ADS-ARTICLE-BOTTOM2]

คลิปต่างประเทศอื่นๆ 


.
.