น้ำตาแทบไหลไม่หยุด !! สาวทุ่มสุดตัวเพื่อ "ช่วยชีวิตลูกแมวใกล้ตายจากถังขยะ" แต่ก็ต้องผงะเมื่อรู้ว่ามัน "ไม่ใช่แมวธรรมดา" !!!

เผยแพร่ : 15 กุมภาพันธ์ 2560   เวลา 20:18

แมวเป็นสัตว์ที่คนนิยมเลี้ยงกันเป็นอย่างมากเพราะด้วยความน่ารักและความแสนรู้ของพวกมันนั้นเอง และเรื่องราวที่เรานำมาให้ชมในวันนี้เป็นเรื่องของหญิงสาวคนหนึ่งที่ได้ช่วยชีวิตลูกแมวใกล้ตายขึ้นมาจากถังขยะ แต่เธอก็ต้องผงะเมื่อได้รู้ความจริงว่ามันไม่ใช่แมวธรรมดาทั่วไป


ได้รับการสนับสนุน

โดยหญิงสาวคนนี้บังเอิญได้ยินเสียงร้องดังออกมาจากถังขยะ และด้วยความสงสัยเธอจึงได้เดินเข้าไปดูแล้วพบว่าเป็นลูกแมวตัวที่ตัวเล็กมาก ๆ และยังไม่ลืมตาเลยด้วยซ้ำ และที่แย่ไปกว่านั้นก็คือ มันมีอาการเจ็บปวดอย่างหนักที่ขาของมันด้วย


และเมื่อเธอเห็นเช่นนั้นเธอก็ได้เกิดอาการสงสาร และเธอก็ได้ตัดสินใจที่จะนำมันกลับมาเลี้ยงในทันที ซึ่งหลังจากที่เธอนำเจ้าเหมียวกลับมาที่บ้านแล้ว เธอก็ได้นำมันไปรักษาและเลี้ยงดูมันมาเป็นอย่างดีตลอด จนมันเริ่มแข็งแรงขึ้น แต่มันก็ต้องเสียเท้าข้างที่ได้รับบาดเจ็บไปอย่างเลี่ยงไม่ได้

ได้รับการสนับสนุน


และพอมันเริ่มตัวโตขึ้นมามันก็ทำให้เธอรู้ว่าความจริงแล้วเจ้าลูกแมวที่เธอช่วยมาจากถังขยะนั้นมันไม่ใช่แมวธรรมดา ๆ แต่เป็นสายพันธุ์ที่หาได้ยากมาก ๆ โดยถ้านับจากสถิติแล้ว แมวสามสีที่เป็นตัวผู้จะมีเพียงแค่ 1 ใน 3,000 เท่านั้น ซึ่งเจ้าลูกแมวจากถึงขยะตัวนี้ได้เป็นหนึ่งในนั้น


ซึ่งเจ้าลูกแมวตัวดังกล่าวก็มีร่างกายที่แข็งแรงเป็นอย่างมาก ถึงแม้ว่ามันจะเสียขาไปข้างหนึ่งก็ตาม และในปัจจุบันมันก็ได้อาศัยอยู่กับเธอมาเป็นเวลานานถึง 4 เดือนแล้วด้วย และมันก็ตัวโตขึ้นอย่างมากเลยทีเดียว

ได้รับการสนับสนุน


และนี้ก็คือเรื่องราวทั้งหมดของหญิงสาวที่ได้ช่วยชีวิตเจ้าลูกแมวใกล้ตายไว้ โดยที่ไม่รู้เลยว่ามันจะกลายเป็นแมวที่หาได้ยากมาก ๆ แต่สำหรับเธอนั้น เธอไม่ได้คิดเลยว่ามันจะเป็นแมวที่หายากขนาดไหน แต่เธอแค่รู้สึกชอบและหลงรักมันเท่านั้นเอง


ได้รับการสนับสนุน

ได้รับการสนับสนุน
ขอขอบคุณข้อมูลจาก :
เรียบเรียงโดย Na.Det
เผยแพร่ : 15 กุมภาพันธ์ 2560   เวลา 20:18

loading...


ข่าวอื่นๆ 


[ADS-ARTICLE-BOTTOM2]

ข่าวต่างประเทศอื่นๆ 


.
.