ปาฏิหาริย์สุดท้ายของชีวิต ! "ขอแค่ 5 นาทีนะหมอ" แม่อุ้ม "ลูกน้อยเพิ่งคลอด" ไปสวมกอด "พ่อที่กำลังจะตาย" กลับกลายเป็นจุดเปลี่ยนที่ต้องผงะทั้งโรงพยาบาล !!! (คลิป)

เผยแพร่ : 15 กุมภาพันธ์ 2560   เวลา 21:32

เรื่องราวของครอบครัวที่กำลังมีความสุขกับชีวิตและการต้อนรับสมาชิกใหม่กลับต้องพบเจอกับเหตุการณ์สุดสลดที่เกือบทำให้เด็กน้อยที่กำลังจะลืมตาดูโลกต้องกลายเป็นเด็กกำพร้า เมื่อผู้เป็นพ่อกำลังจะจากไปอย่างไม่มีวันกลับ


ได้รับการสนับสนุน

Mark Aulger (มาร์ค อัลเกอร์) ทุกข์ทรมานกับอาการของโรคปอดอักเสบเรื้อรัง และอยู่ในภาวะวิกฤต โดยในวันที่ Diane (ไดแอน) ภรรยาสาวได้ให้กำเนิดบุตรสาวซึ่งเป็นลูกคนที่ 5 ของทั้งคู่ อาการของเขากลับทรุดหนัก จนอาจจะจบชีวิตลง 


ทว่าก่อนที่เขาจะหมดลมหายใจ แพทย์และภรรยาของเขาได้ทำข้อตกลงสุดท้ายเนื่องจากเธออยากให้ลูกน้อยได้พบกับพ่อ และให้เขาได้สัมผัสตัวลูกก่อนที่จะจากไป แพทย์จึงนำตัวลูกสาวไปวางไว้ในอ้อมกอดของผู้เป็นพ่อที่หมดสติ และชีพจรลดลงเรื่อยๆ

ได้รับการสนับสนุน


และมันได้กลายเป็นจุดเปลี่ยนของทุกสิ่งทุกอย่าง จนเรียกได้ว่า "เป็นเรื่องเหนือปาฏิหาริย์สุดๆ"  เมื่อกราฟชีพจรชีวิตของผู้เป็นพ่อที่กำลังดิ่งลงกลับฟื้นขึ้นมาอีกครั้งโดยที่เหล่าแพทย์เองก็แทบไม่เชื่อสายตา


คลิปนาทีหลังจากที่ผู้เป็นพ่อฟื้นจากความตายมาได้เพราะลูกสาวตัวน้อยที่มาอยู่ในอ้อมแขน ราวกับปาฏิหาริย์ 

ได้รับการสนับสนุนแม้ว่าท้ายที่สุดเขาได้จากไปอย่างสงบในเช้าวันถัดมา แต่อย่างน้อยเขาก็มีโอกาสได้อุ้มลูกสาวคนสุดท้องเอาไว้และถ่ายภาพครอบครัวอย่างอบอุ่น


ได้รับการสนับสนุน

ได้รับการสนับสนุน
ขอขอบคุณข้อมูลจาก :
เรียบเรียงโดย Nattoro
เผยแพร่ : 15 กุมภาพันธ์ 2560   เวลา 21:32

loading...


ข่าวอื่นๆ 


[ADS-ARTICLE-BOTTOM2]

คลิปต่างประเทศอื่นๆ 


.
.