ยิ่งกว่าฟ้ากับเหว ! อย่าเหมารวมว่าเป็น "คนเลว" เมื่อ "ผู้ต้องหา" กลายเป็นนายแบบแถวหน้า เทียบดาราบนรันเวย์ชื่อดัง !!! (คลิป)

เผยแพร่ : 15 กุมภาพันธ์ 2560   เวลา 23:07

เรื่องราวของผู้ต้องหาหนุ่มสุดหล่อที่กลายเป็นกระแสทะลุโลกไปเมื่อหลายปีก่อนได้กลับมาเขย่าวงการโซเชียลอีกครั้งหลังจากที่เขากลับเนื้อกลับใจและผันตัวเข้าสู่วงการเดินแบบอย่างเต็มตัว แถมรอบนี้แซ่บจนพริกทั้งสวนก็เอาไม่อยู่


ได้รับการสนับสนุน

หนุ่มรายนี้มีชื่อว่า Jeremy Meeks (เจเรอมี่ มีคส์) วัย 33 ปี ที่หลายๆคนคงคุ้นหน้าอย่างดี เพราะเรื่องราวและรูปของเขาปลิวว่อนแทบจะทุกเว็บทุกเพจในเวลาไม่นานแถมมันกระจายตัวไปทั่วทั้งโลกจากการกระหน่ำแชร์กว่าล้านครั้ง ในปี 2014 


เขาต้องโทษยิงปืนในที่สาธารณะและพกพาปืนเถื่อนผิดกฎหมาย ซึ่งโดนโทษไป 27 เดือน ทว่ารูปถ่ายที่เรียกว่า Mugshot (มักช็อท) ของเขาก่อนเข้าคุกถูกแชร์ออกมาโดยเจ้าหน้าที่ภายในและมันไปเตะตาแมวมองวงการแฟชั่นเข้าอย่างจัง กระทั่งอยากทาบทามเข้ามาร่วมสังกัด

ได้รับการสนับสนุน


และแน่นอนว่าเมื่อเขาพ้นโทษออกมาและกลับตัวกลับใจเขาก็พบกับเส้นทางใหม่ของชีวิตที่สดใส พร้อมหุ่นสุดล่ำ ในการเดินแบบ New York Fashoin Week และร่วมคัดตัวกับนายแบบคนอื่นๆอย่างสมศักดิ์ศรี และนี่คือคลิปเรื่องราวของเขาภาพจากต้นสังกัดเผยให้เห็นกรามคมๆและรูปหน้าที่เข้มๆมาดนายแบบที่สาวทั่วโลกต่างอยากเห็นตั้งแต่วันที่เขาถูกจับกุม

ได้รับการสนับสนุน


อย่างกะคนละคน


ชีวิตใหม่สุดแฮปปี้


ได้รับการสนับสนุน

ลุคนายแบบเต็มขั้น


กับดีไซเนอร์ชื่อดัง


เขาได้รับโอกาสร่วมงานกับนิตยสารหลายๆฉบับ

ได้รับการสนับสนุน


ถ้าเขาจริงจังตั้งใจรับรองว่าเดินสายในวงการนี้ได้อีกนาน


ลูกชายตัวน้อยที่เขาหมายมั่นปั้นมือจะดูแลให้เป็นเด็กดี


ครอบครัวของเขา


หลังจากผ่านเรื่องเลวร้ายเขากลายเป็นพ่อที่ดี และมีอนาคตที่สดใสให้กับลูกๆและภรรยา


ได้รับการสนับสนุน
ขอขอบคุณข้อมูลจาก :
เรียบเรียงโดย Nattoro
เผยแพร่ : 15 กุมภาพันธ์ 2560   เวลา 23:07

loading...


ข่าวอื่นๆ 


[ADS-ARTICLE-BOTTOM2]

ข่าวต่างประเทศอื่นๆ 


.
.