โศกนาฏกรรมสะเทือนขวัญ !!! หนุ่มพลาดท่า "เลื่อยไฟฟ้าปาดคอ" เสียชีวิตในท่าสุดสยอง "เลือดนอง" ท่วมท้องถนน !!

เผยแพร่ : 16 กุมภาพันธ์ 2560   เวลา 14:30

ช่างตัดต้นไม้วัย 31 ปี จากประเทศอังกฤษพลาดท่าขณะตัดต้นไม้ทำให้ใบเลื่อยไฟฟ้ากระเด็นเข้ามาเฉื่อนคอตนเองจนเลือดสาดกระเด็นไปทั่วท้องถนน สร้างความหวาดเสียวให้แก่ผู้เห็นเหตุการณ์เป็นอย่างมาก


ได้รับการสนับสนุน

ชายคนนี้มีชื่อว่า เกรเกอรี่ บูลบัค (Gregery Bulbuc) คุณพ่อลูก 1 วัย 31 ปี จากเมืองเบคเคนแฮม ประเทศอังกฤษ ผู้ประกอบอาชีพพนักงานตัดต้นไม้ซึ่งได้รับการจ้างวานให้ตัดต้นไม้ในสวนหน้าบ้านของลูกค้าที่เบอร์มอนซี่ ทางตอนใต้ของลอนดอน

 

เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นตอนที่เกรเกอรี่กำลังตัดกิ่งต้นไม้ด้วยเลื่อยไฟฟ้าอยู่ที่หน้าบ้านของผู้ว่าจ้าง ซึ่งจู่ๆเจ้าเลื่อยไฟฟ้านี่ก็เกิดดีดกระชากออกจากต้นไม้มาใส่คอของเกรเกอรี่เข้าอย่างจัง ทำให้เขาเสียการทรงตัวหล่นจากต้นไม้ลงมาห้อยอยู่กับเชือกเซฟตี้แทน เลือดจากคอของเกรเกอรี่กระเด็นไปทั่วสนามและยังกระเด็นไปไกลถึงถนนอีกด้วย ส่งผลให้เขาเสียชีวิตในเวลาต่อมา

ได้รับการสนับสนุน


ชาวบ้านผู้เห็นเหตุการณ์ได้ทำการโทรแจ้ง 999 ทันทีที่เห็นเกรเกอรี่ได้รับอุบัติเหตุและห้อยตัวลงมาจากต้นไม้ ซึ่งทำให้เกิดความหวาดกลัวต่อผู้เห็นเหตุการณ์เป็นอย่างมาก


หญิงสาวผู้อยู่ในเหตุการณ์ให้สัมภาษณ์ว่า เธอกำลังเตรียมอาหารกลางวันอยู่ในบ้านแต่ลูกสาวเธอที่อยู่หน้าบ้านได้ตะโกนว่า "แม่ ออกมาข้างนอกเร็ว มีคนห้อยอยู่บนต้นไม้"

ได้รับการสนับสนุน


"เมื่อฉันออกมาจากบ้านก็เห็นชายคนหนึ่งห้อยตัวอยู่บนต้นไม้ ฉันไม่ได้สวมแว่นออกมาทำให้ฉันมองอะไรไม่เห็นเลย มันมัวไปหมด ได้ยินแต่เสียงเลื่อยไฟฟ้าดังสนั่นไปทั่ว ลูกสาวฉันบอกว่าเลือดจากคอเขาสาดกระเด็นไปทั่วถนนเลย ทุกอย่างดูน่ากลัวเหลือเกิน เมื่อตั้งสติได้ฉันจึงรีบโทรเรียกเจ้าหน้าที่ทันที "


หลังจากนั้นไม่นานเจ้าหน้าที่กู้ภัยและตำรวจก็มาถึงพร้อมกับรถกระเช้า เพื่อนำร่างของเกรเกอรี่ลงมาจากต้นไม้ ซึ่งอุบัติเหตุครั้งนี้ได้สร้างความกลัวให้กับผู้ที่เห็นเหตุการณ์ในละแวกนั้นเป็นอย่างมาก นอกจากนี้ยังสร้างความเศร้าโศกเสียใจกับครอบครัวและเพื่อนของเกรเกอรี่ บูลบัค กับการจากไปของเขาอย่างที่ไม่มีใครทันตั้งตัว


ได้รับการสนับสนุน

ภาพถ่ายก่อนเสียชีวิตของ เกรเกอรี่ บูลบัค และลูกชายวัย 1 ขวบของเขา


ได้รับการสนับสนุน

ได้รับการสนับสนุน
ขอขอบคุณข้อมูลจาก :
เรียบเรียงโดย foon
เผยแพร่ : 16 กุมภาพันธ์ 2560   เวลา 14:30

loading...


ข่าวอื่นๆ 


[ADS-ARTICLE-BOTTOM2]

ข่าวต่างประเทศอื่นๆ 


.
.