ดวงใจแม่สลาย... เมื่อต้องเสีย "ลูกสาว" ไปด้วยสาเหตุสุดแค้นแสนทน ยันจะสู้จนกว่าจะได้รับความเป็นธรรม (คลิป)

เผยแพร่ : 16 กุมภาพันธ์ 2560   เวลา 14:37

โหดร้ายเหนือคำบรรยายจริงๆ สำหรับข่าวต่างประเทศวันนี้ที่ได้พบกับเรื่องราวอันน่าโศกเศร้าของครอบครัว Tiziana Cantone ที่ต้องสูญเสียสาว "ทิเซียนา" ไปอย่างไม่มีหวนกลับ หลังจากที่เธอได้ตัดสินใจผูกคอตายด้วยโรคซึมเศร้าสะสมมานาน ซึ่งจุดเริ่มต้นก็มาจากการที่ครั้งหนึ่งเธอได้มีเพศสัมพันธ์กับชายปริศนารายหนึ่งโดยที่ไม่รู้ตัวว่าในขณะนั้นเธอเองได้ถูกแอบถ่ายคลิปเอาไว้ด้วย โดยหลังจากวันนั้น คลิปของเธอได้ถูกส่งต่อไปยังผู้ชายที่เธอรู้จักถึงห้าคน ซึ่งหนึ่งในนั้นก็คือผู้ที่เป็นแฟนของเธอเอง

 
โหดร้ายเหนือคำบรรยายจริงๆ สำหรับข่าวต่างประเทศวันนี้ที่ได้พบกับเรื่องราวอันน่าโศกเศร้าของครอบครัว Tiziana Cantone ที่ต้องสูญเสียสาว

ได้รับการสนับสนุน

เท่านั้นยังไม่พอ เพราะคลิปนั้นได้กระจายออกไปยังโลกอินเตอร์เน็ตจนหยุดไว้ไม่ได้ นั่นจึงทำให้เธอได้อับอายจนกลายเป็นคนเก็บตัว เธอได้ลาออกจากที่ทำงานและเปลี่ยนชื่อทั้งชื่อจริงและชื่อบนโลกโซเชียล ทางผู้เป็นแม่ เมื่อได้รู้เรื่องราวที่เกิดขึ้นถึงกับน้ำตาไหลพราก ซึ่งเธอโทษตัวเองว่าไม่สามารถช่วยเหลืออะไรลูกสาวได้เลย แต่แม่ก็ไม่ได้อยู่เฉยให้ช้ำใจ เพราะเธอได้ควักเงินเก็บที่มีกว่า 17,000 ปอนด์ หรือราวๆ 741,678 บาท เพื่อฟ้องร้องต่อศาลให้สั่งทำการลบคลิปดังกล่าวของลูกสาวออกจากโลกอินเตอร์เน็ต จากนั้นก็ดำเนินคดีกันตามกฎหมาย

 
เท่านั้นยังไม่พอ เพราะคลิปนั้นได้กระจายออกไปยังโลกอินเตอร์เน็ตจนหยุดไว้ไม่ได้ นั่นจึงทำให้เธอได้อับอายจนกลายเป็นคนเก็บตัว เธอได้ลาออกจากที่ทำงานและเปลี่ยนชื่อทั้งชื่อจริงและชื่อบนโลกโซเชียล ทางผู้เป็นแม่ เมื่อได้รู้เรื่องราวที่เกิดขึ้นถึงกับน้ำตาไหลพราก ซึ่งเธอโทษตัวเองว่าไม่สามารถช่วยยเหลืออะไรลูกสาวได้เลย แต่แม่ก็ไม่ได้อยู่เฉยให้ช้ำใจ เพราะเธอได้ควักเงินเก็บทีมีกว่า 17,000 ปอนด์ หรือราวๆ 741,678 บาท เพื่อฟ้องร้องต่อศาลให้สั่งทำการลบคลิปดังกล่าวของลูกสาวออกจากโลกอินเตอร์เน็ต จากนั้นก็ดำเนินคดีกันตามกฎหมาย

ซึ่งเมื่อทำการสืบสวนแล้วคาดว่าทิเซียนาน่าจะถูกมอมยาก่อนที่จะถูกข่มขืน โดยเจ้าหน้าที่สันนิษฐานว่า ได้มีการวางแผนจงใจประจานเธอเพื่อบีบบังคับให้เธอต้องลาออกจากที่ทำงาน ซึ่งน่าเป็นคนในสถานที่ทำงานของเธอนั่นเองที่เป็นผู้ต้องสงสัย แต่ด้วยความเสียใจที่ได้สะสมมานาน ทำให้เธอเป็นโรคซึมเศร้าจนไม่สามารถที่จะมาเผชิญหน้าต่อสังคมได้ จากสาวสวยสดใสร่าเริง เปลี่ยนไปเป็นคนไม่พูดไม่จา เก็บตัวเงียบอยู่แต่ภายในบ้าน ก่อนสุดท้ายเธอตัดสินใจปลิดชีวิตไปก่อนที่คดีจะคลี่คลาย อย่างไรก็ตาม คงได้แต่ภาวนาให้เรื่องนี้สาวไปถึงคนร้ายให้มารับโทษตามกฎหมายให้ได้ เพื่อที่การตายของทิเซียนาจะไม่สูญเปล่า....

ได้รับการสนับสนุน

 
ซึ่งเมื่อทำการสืบสวนแล้วคาดว่าทิเซียนาน่าจะถูกมอมยาก่อนที่จะถูกข่มขืน โดยเจ้าหน้าที่สันนิษฐานว่า ได้มีการวางแผนจงใจประจานเธอเพื่อบีบบังคับให้เธอต้องลาออกจากที่ทำงาน ซึ่งน่าเป็นคนในสถานที่ทำงานของเธอนั่นเองที่เป็นผู้ต้องสงสัย แต่ด้วยความเสียใจที่ได้สะสมมานาน ทำให้เธอเป็นโรคซึมเศร้าจนไม่สามารถที่จะมาเผชิญหน้าต่อสังคมได้ จากสาวสวยสดใสร่าเริง เปลี่ยนไปเป็นคนไม่พูดไม่จา เก็บตัวเงียบอยู่แต่ภายในบ้าน ก่อนสุดท้ายเธอตัดสินใจปลิดชีวิตไปก่อนที่คดีจะคลี่คลาย อย่างไรก็ตาม คงได้แต่ภาวนาให้เรื่องนี้สาวไปถึงคนร้ายให้มารับโทษตามกฎหมายให้ได้ เพื่อที่การตายของทิเซียนาจะไม่สูญเปล่า....

คลิป 

ได้รับการสนับสนุน

ได้รับการสนับสนุน
ขอขอบคุณข้อมูลจาก :
เรียบเรียงโดย Bad Blood
เผยแพร่ : 16 กุมภาพันธ์ 2560   เวลา 14:37

loading...


ข่าวอื่นๆ 


[ADS-ARTICLE-BOTTOM2]

ข่าวต่างประเทศอื่นๆ 


.
.