เกมแต่งตัว 3 มิติ Nikki Love Story ของประกาศการเปิดตัวในประเทศไทย ความงามมีมากกว่าหนึ่งด้านและเปลี่ยนคุณให้เป็นราชินีแห่งวงการแฟชั่น!

เผยแพร่ : 16 กุมภาพันธ์ 2560   เวลา 14:38เกมแต่งตัวและเกมจำลอง 3 มิติ Nikki Love Story ได้ประกาศในวันวาเลนไทน์โดยผู้เผยแพร่ Clickfun ในวันนี้ว่าเกมที่ได้รับความนิยมต่างๆจะเปิดให้บริการในประเทศไทยตั้งแต่วันที่ 3 กรกฎาคม เริ่มต้นการเดินทางตามแฟชั่นที่คุณรักและพบกับเจ้าชายโฉมงานจากประเทศต่างๆ! เกมให้บริการเป็นภาษาไทยและสามารถดาวน์โหลดได้ฟรีสำหรับเครื่องระบบ IOS และ Google Play

นี่คือตัวอย่างเกมบน YouTube:เปิดการลงทะเบียนล่วงหน้าแล้วตอนนี้! คุณสามารถเข้าสู่เว็บไซต์และสมัครตอนนี้เพื่อรับของขวัญล้ำค่าที่เตรียมให้:
https://goo.gl/OXzeDTเกี่ยวกับเกม Nikki Love Story

ไม่ใช่ความฝันอีกต่อไปแล้ว! คุณจะได้มีตู้เสื้อผ้าที่เต็มไปด้วยชุดสวยๆและกลายเป็นดาวดวงเล่นในวงการแฟชั่นและเปล่งประกายบนโลกทั้งใบ! แอป Nikki Love Story ทำให้ฝันของคุณเป็นจริง!


 

เกมแต่งตัวเกมนี้มีชุดมากมายให้คุณได้เลือกสะสม โดยคุณสามารถแต่งตัวด้วยชุดนักเรียนหรือชุดราตรีแสนงามเพื่อร่วมงานเลี้ยง คุณยังสามารถเลือกสวมชุดโลลิต้าแสนสวยและกลับไปสวมชุดเจ้าหญิงได้อีกด้วย แต่งตัวในแบบที่คุณต้องการบนโลกแฟชั่นแห่งนี้! เกมมาพร้อมกับภาพกราฟฟิก 3 มิติที่จะสร้างแรงบันดาลใจความงามให้แก่คุณ

 ด้วยจิตวิญญาณแห่งแฟชั่น หญิงสาวจะได้เดินทางผจญภัยสุดโรแมนติกในโลกแสนมหัศจรรย์แห่งนี้และเริ่มเรื่องราวความรักกับเจ้าชายเลอโฮม เข้าร่วมการแข่งขันแต่งตัว เป็นราชินีตัวจริงบนโลก Nikki นอกจากนี้ คุณสามารถออกแบบชุดของคุณเองได้เช่นกันด้วยการแต่งเติมสีสันและตัดแต่งตามต้องการ!

 เป็นราชินีแห่งแฟชั่น 

ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้จาก:

https://goo.gl/OXzeDT

Https://www.facebook.com/nikki.lovestory/

ขอขอบคุณข้อมูลจาก :
เรียบเรียงโดย Rider
เผยแพร่ : 16 กุมภาพันธ์ 2560   เวลา 14:38

loading...


ข่าวอื่นๆ 


[ADS-ARTICLE-BOTTOM2]

ข่าว PRอื่นๆ 


.
.