ปล่อยโฮกลางที่ประชุม !! เมื่อ ผอ. ออกมาพูดเรื่อง "ครูทำอนาจารเด็ก" แต่ทำไมกลับร้องไห้หนัก มันเกิดอะไรขึ้น !

เผยแพร่ : 16 กุมภาพันธ์ 2560   เวลา 16:05ปล่อยโฮกลางที่ประชุม !! เมื่อ ผอ. ออกมาพูดเรื่อง "ครูทำอนาจารเด็ก" แต่ทำไมกลับร้องไห้หนัก มันเกิดอะไรขึ้น !

 

ได้รับการสนับสนุน

ข่าวสด จากเหตุการณ์ที่มีข่าวออกมาว่าครูในโรงเรียนแห่งหนึ่งใน จ.ชัยนาท กระทำอนาจารนักเรียนหญิงในโรงเรียนทั้งหมดกว่า 24 คน จนผู้ปกครองของเด็กทราบเรื่องจึงพานักเรียนที่เสียหายเข้าแจ้งความแล้วกว่า 10 ราย จากเหตุการณ์นี้บนโลกออนไลน์ยังได้แพร่ภาพไลน์กลุ่มของนักเรียนชั้น ป.6/3 ที่มีการสนทนากันระหว่างกลุ่มนักเรียนชายกับครูผู้ที่ก่อเหตุ อีกทั้งยังมีคลิปเสียงหลุดเป็นการสนทนาระหว่างครูผู้ก่อเหตุกับแม่ของเด็กที่ครูพยายามขอไกล่เกลี่ยด้วยการชดใช้เงิน 

 

ล่าสุด เมื่อวันที่ 16 ก.พ. นางกัสมาพร (ขอสงวนนามสุกล) ผอ.โรงเรียนแห่งหนึ่งใน จ.ชัยนาท ได้เรียกประชุมผู้ปกครองเด็กนักเรียนที่เสียหายมาพูดคุยเพื่อหาข้อยุติปัญหาดังกล่าวและเยียวยาเด็กนักเรียนหญิงทุกคนที่เสียหาย เพื่อให้มีสภาพจิตใจที่ดีขึ้นและได้รับความเป็นธรรม ซึ่งทางผอ.โรงเรียน ยันว่าจะดำเนินการกับครูที่ก่อเหตุให้ถึงที่สุด ทางด้านคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐานเร่งแก้ปัญหาโดยการออกกฎว่าขณะที่ทำการสอนไม่ให้ปิดประตูห้องเรียน และห้ามให้ครูเรียกนักเรียนไปพบในที่ลับ หรือเพียงสองต่อสอง ทั้งนี้ทางด้านผอ.โรงเรียนถึงกับร้องไห้ออกมากลางที่ประชุมและเผยออกมาว่าหลานสาวของตนก็เป็นหนึ่งในผู้ถูกกระทำอนาจารครั้งนี้ด้วย ซึ่งตนรู้สึกเสียใจกับเรื่องที่เกิดขึ้น ตนสัญญาว่าจะดูแลนักเรียนทุกคนให้ดีที่สุดและในทางคดีจะไม่มีการยอมความหรือไกล่เกลี่ยใดๆทั้งสิ้น ทางผู้สื่อข่าว Baabin ขอแสดงความเห็นใจอย่างสุดซึ้งกับนักเรียนที่ถูกกระทำอนาจารและครอบครัวผู้เสียหาย มา ณ ที่นี้ด้วย..

ได้รับการสนับสนุน

ครูที่ก่อเหตุ


ได้รับการสนับสนุน

ได้รับการสนับสนุน
ขอขอบคุณข้อมูลจาก :
เรียบเรียงโดย Tar
เผยแพร่ : 16 กุมภาพันธ์ 2560   เวลา 16:05

loading...


ข่าวอื่นๆ 


[ADS-ARTICLE-BOTTOM2]

.
.