คลิปสยองกลางกรุง !!! ชายหนุ่มได้ยิน "เสียงประหลาด" ดังจากใต้พื้น เข่าแทบทรุดเมื่อ "ขุดเจอสิ่งไม่คาดฝัน" ซ่อนอยู่ภายใน !!!

เผยแพร่ : 16 กุมภาพันธ์ 2560   เวลา 16:27

โดยสำนักข่าวต่างประเทศได้รายงานข่าวเกี่ยวกับชายคนหนึ่งที่บังเอิญได้ยินเสียงประหลาด ๆ ดังมาจากใต้พื้น บริเวณใต้บันไดทางขึ้น จึงตัดสินใจที่จะขุดพื้นบริเวณนั้นเพื่อดูสิ่งที่ซ่อนอยู่ภายใน แต่ก็ต้องตกใจกับสิ่งที่เขาได้เห็น


ได้รับการสนับสนุน

โดยเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นที่เมืองโวโรเนซ ประเทศรัสเซีย คนงานชายคนหนึ่งได้เดินผ่านมาบริเวณทางเดินข้างบันได ในจุดที่เขาเคยทำการซ่อมทำระบายน้ำไปเมื่อประมาณ 1 สัปดาห์ก่อนหน้านี้ ซึ่งเขายังทำงานไม่เรียบร้อย และจะมาทำให้เสร็จภายในวันนี้


แต่ในขณะที่เขากำลังทำเร่งทำงานให้เสร็จอยู่นั้นเขาก็ได้ยินเสียงร้องประหลาดดังขึ้นมา ด้วยความสงสัยเขาจึงได้พยายามหาต้นตอของเสียง และไม่นานเขาก็หาที่มาของเสียงได้ โดยมันอยู่ใกล้กับที่เขาทำงานเป็นอย่างมาก ซึ่งหลังจากที่เขาฟังอยู่สักระยะหนึ่งแล้ว จึงคิดว่าต้องเป็นเสียงของสุนัขอย่างแน่นอน

ได้รับการสนับสนุน


เมื่อรู้อย่างนั้นแล้วเขาจึงได้รีบขุดก้อนอิฐบนถนนออกเพื่อช่วยชีวิตเจ้าสุนัขตัวนั้นออกมา และเมื่อเขาขุดก้อนอิฐออกมาได้แล้วจึงรู้ว่า เสียงนั้นเป็นเสียงของสุนัขจริง ๆ และมันยังอยู่ในสภาพที่ดีอย่างไม่น่าเชื่อ


แต่สิ่งที่ทำให้ทุกคนสะเทือนใจมากที่สุดก็คือ มันเป็นสุนัขเพศเมียที่กำลังตั้งท้องใกล้คลอดอยู่ด้วย และไม่มีใครรู้ว่ามันไปติดอยู่ใต้พื้นแบบนี้ได้อย่างไร หรือใครเป็นคนทำกันแน่ แต่สุดท้ายมันก็สามารถรอดชีวิตมาได้และแข็งแรงดี

ได้รับการสนับสนุนชมคลิปได้รับการสนับสนุน

ได้รับการสนับสนุน
ขอขอบคุณข้อมูลจาก :
เรียบเรียงโดย Na.Det
เผยแพร่ : 16 กุมภาพันธ์ 2560   เวลา 16:27

loading...


ข่าวอื่นๆ 


[ADS-ARTICLE-BOTTOM2]

ข่าวต่างประเทศอื่นๆ 


.
.