เขมือบสยองหัวยันหาง ! คลิปยอดวิวพุ่งทะลุ 10 ล้าน แห่ดู "งูรัดกินหมา" เจ้าของมาเจอแทบใจสลายแต่ "ผลสุดท้าย" กลับไม่เป็นอย่างที่คิด !!!

เผยแพร่ : 16 กุมภาพันธ์ 2560   เวลา 17:36

คลิปวิดีโอที่ทุบทุกสถิติของคลิปต่างๆในเวลาไม่นานเมื่อมันถูกเผยแพร่ออกมาและตีแผ่ความจริงเกี่ยวกับชีวิตที่ต้องเผชิญกับสัตว์ป่าน่ากลัวของย่านชนบท และมียอดวิวสูงกว่า 10 ล้านครั้ง พร้อมภาพนาทีระทึกที่ทำให้คนเป็นเจ้าของถึงกับน้ำตาไหล เมื่อสัตว์เลี้ยงแสนรักนอนแน่นิ่งอยู่ในอ้อมกอดมัจจุราชของงูหลามขนาดยักษ์ในสวนหลังบ้านของตัวเอง!!!


ได้รับการสนับสนุน

โดยในคลิปนี้เป็นภาพของสุนัขที่ถูกเลี้ยงเอาไว้โดยครอบครัวหนึ่งกำลังโดนบีบรัดจนนอนแน่นิ่งทำให้เจ้าของต้องใจสลาย ซึ่งเกิดขึ้นในเมือง Karnataka ประเทศอินเดีย ทว่าไม่กี่วินาทีถัดมาก็กลายเป็นเหตุการณ์ราวกับปาฏิหาริย์ที่ไม่ว่าใครก็แทบไม่เชื่อสายตา


ผลสุดท้ายจะเป็นอย่างไร ชมคลิปได้เลย

ได้รับการสนับสนุนการรอดตายของสุนัขตัวนี้อาจจะถือเป็นความโชคดีหนึ่งในล้านของความผิดพลาดที่เกิดขึ้นเมื่องูยักษ์ออกล่าเหยื่อ เพราะไม่มีทางที่กล้ามเนื้ออันแข็งแรงจะปล่อยให้อาหารอันโอชะหลุดรอดจากปากไปได้ เว้นแต่ว่ามันอาจจะคิดว่าตัวเองต้องตกอยู่ในอันตรายที่อาจจะมาจากการทำร้ายของมนุษย์ ท้ายที่สุดจึงยอมปล่อยเจ้าหมาน้อยไป

ได้รับการสนับสนุน

ได้รับการสนับสนุน
ขอขอบคุณข้อมูลจาก :
เรียบเรียงโดย Nattoro
เผยแพร่ : 16 กุมภาพันธ์ 2560   เวลา 17:36

loading...


ข่าวอื่นๆ 


[ADS-ARTICLE-BOTTOM2]

คลิปต่างประเทศอื่นๆ 


.
.