ความรักชั่วนิรันดร์ !!! คุณยาย "เฝ้ารอคนรักมานานกว่า 70 ปี" แต่ก็ต้อง "ร้องไห้แทบเป็นสายเลือด" เมื่อได้รู้ความจริง !!!

เผยแพร่ : 16 กุมภาพันธ์ 2560   เวลา 19:47

ความรักเป็นสิ่งที่สวยงามและมีค่าเสมอ แต่ความรักก็สามารถทำให้เสียใจได้มากเช่นกัน และเรื่องราวที่เรานำมาให้ชมในวันนี้นั้นเป็นเรื่องของคุณยายคนหนึ่งที่เฝ้ารอคนรักเป็นเวลานานกว่า 70 ปี แต่ก็ต้องเสียใจอย่างหนักเมื่อได้รู้ความจริงที่แสนเลวร้าย


ได้รับการสนับสนุน

เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นที่เมืองเวอร์นอน รัฐเท็กซัส โดยเรื่องราวนี้เกิดขึ้นเมื่อปี 1944 ซึ่งเป็นครั้งแรกที่คุณยายได้พบกับคุณตา และหลังจากนั้นไม่นานทั้งสองก็ได้ตัดสินใจที่จะแต่งงานกัน ก่อนที่คุณตาจะเดินทางไปอีกประเทศเพื่อเข้าร่วมการรบในสงครามโลกครั้งที่ 2


และนั้นเป็นครั้งสุดท้ายที่คุณยายได้เจอกับคุณตา จนเวลาได้ผ่านมากว่า 70 ปี โดยที่คุณยายก็ยังรอคุณตาอยู่เหมือนเดิม และไม่เคยคิดจะมีใครใหม่ ถึงแม้ว่าคุณยายจะได้ข่าวลือมาว่าคุณตาเสียชีวิตจากสงครามแล้วก็ตาม แต่คุณยายก็ยังเชื่อมั่นและรอคอยอย่างมีความหวัง

ได้รับการสนับสนุน


จนกระทั้งญาติของคุณยายรู้สึกสงสารอย่างมาก จึงได้พยายามค้นหาข้อมูลของคุณตาอย่างเต็มที่ แล้วต้องพบกลับสิ่งที่น่าตกใจเป็นอย่างมาก โดยหลังจากที่คุณตาเข้าร่วมสงครามได้เพียงแค่ 6 สัปดาห์ คุณตาก็ได้โดนข้าศึกยิงเครื่องบินของคุณตาจนตกลง และไม่เคยมีใครได้เจอคุณตาอีกเลย


และสิ่งที่น่าตกใจกว่านั้นก็คือ ชาวเมืองได้เล่าว่า ในตอนที่เครื่องบินของคุณตาโดนยิงนั้น เครื่องบินได้พุ่งมาที่ตัวเมืองอย่างรวดเร็ว แต่ดูเหมือนว่าคุณตาจะพยายามทำทุกอย่างจนเครื่องบินเปลี่ยนเส้นทางไป นั้นทำให้ชาวเมืองต่างยกย่องคุณตากันเป็นอย่างมาก ถึงขึ้นตั้งอนุสรณ์ให้กับคุณตาเลยทีเดียว

ได้รับการสนับสนุน


และนี้ก็คือเรื่องราวอันน่าเศร้าทั้งหมดของความรักที่คุณยายมีให้คุณตามาโดยเป็นเวลากว่า 70 ปี ซึ่งหลังจากที่คุณยายได้รู้เรื่องการตายของคุณยายแล้ว คุณยายก็ได้รีบเดินทางไปยังสถานที่เสียชีวิตของคุณตา เพื่อบอกลาคุณตาเป็นครั้งสุดท้ายด้วยตัวเอง

ได้รับการสนับสนุน

ได้รับการสนับสนุน
ขอขอบคุณข้อมูลจาก :
เรียบเรียงโดย Na.Det
เผยแพร่ : 16 กุมภาพันธ์ 2560   เวลา 19:47

loading...


ข่าวอื่นๆ 


[ADS-ARTICLE-BOTTOM2]

ข่าวต่างประเทศอื่นๆ 


.
.