แตกตื่นทั้งประเทศ !!! หญิงสาว "คลอดลูก" ออกมามี "หน้าตาเหมือนกับกบ" จนทำเอาชาวบ้านผวารีบนำร่างไปเผาทันที !!!

เผยแพร่ : 16 กุมภาพันธ์ 2560   เวลา 20:45

เมื่อไม่นานมานี้ทางสำนักข่าวต่างประเทศได้รายงานข่าวเกี่ยวกับ หญิงสาวคนหนึ่งที่คลอดลูกออกมามีลักษณะเหมือนกับ กบ จนทำให้ชาวบ้านรู้สึกหวาดกลัวเป็นอย่างมากจึงได้นำไปเผาในทันที เพราะเชื่อว่าอาจจะเป็นสิ่งที่ไม่ดีก็เป็นได้


ได้รับการสนับสนุน

เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นที่ประเทศซิมบับเว โดยหญิงสาววัย 36 ปีคนหนึ่งได้ตั้งท้องนาน 8 เดือนและได้คลอดลูกออกมา ซึ่งเป็นที่น่าตกใจเป็นอย่างมาก เพราะทารกที่คลอดออกมานั้นมีรูปร่างเหมือนกับ กบ ไม่มีผิด ซึ่งเมื่อเธอและสามีเห็นเช่นนั้นก็ต้องตกใจเป็นอย่างมาก


ส่วนตัวเด็กทารกนั้นก็ได้เสียชีวิตหลังจากที่คลอดออกมาได้ไม่นาน และด้วยความโศกเศร้าอย่างมากสามี ภรรยาคู่นี้จึงได้นำศพของทารกกลับไปที่บ้านเพราะหวังว่าจะนำกลับไปทำตามพิธีและต้องการปรึกษากับคนเฒ่าคนแก่ด้วยว่าต้องทำยังไง ซึ่งคำตอบที่เขาได้รับกลับมาก็คือ เขาถูกสั่งให้นำร่างของลูกตัวเองไปเผาในทันที

ได้รับการสนับสนุน


ซึ่งตอนที่ทั้งสองได้ทำการเผาร่างลูกของตัวเองอยู่นั้นคนในหมู่บ้านทั้งหมดก็ได้มามุงดูด้วยความแปลกใจ ซึ่งเมื่อเรื่องนี้ถูกเผยแพร่ไปทางสื่อออนไลน์ก็ทำให้มีคนเข้ามาแสดงความเห็นเป็นจำนวนมาก บางคนก็ว่าเป็นเพียงแค่ความผิดปรกติเท่านั้น แต่บางคนก็เชื่อว่าอาจจะเป็นเรื่องที่เกี่ยวข้องกับไสยศาสตร์ก็เป็นได้ และนอกจากนั้นแพทย์หลาย ๆ คนยังได้ออกมาบอกอีกด้วยว่าความผิดปรกติที่เกิดขึ้นนี้เป็นเรื่องที่ไม่น่าเกิดขึ้นได้ แต่คงยังต้องหาคำตอบต่อไป

ได้รับการสนับสนุน

ได้รับการสนับสนุน
ขอขอบคุณข้อมูลจาก :
เรียบเรียงโดย Na.Det
เผยแพร่ : 16 กุมภาพันธ์ 2560   เวลา 20:45

loading...


ข่าวอื่นๆ 


[ADS-ARTICLE-BOTTOM2]

ข่าวต่างประเทศอื่นๆ 


.
.