พ่อแม่สุดช็อค !! ลูกสาวซิ่งจยย.เสียหลัก เกี่ยวรถล้ม หัวฟาดพื้นดับสยอง ตร.พบสารเสพติดในตัว (คลิป)

เผยแพร่ : 16 กุมภาพันธ์ 2560   เวลา 21:31พ่อแม่สุดช็อค !! ลูกสาวซิ่งจยย.เสียหลัก เกี่ยวรถล้ม หัวฟาดพื้นดับสยอง ตร.พบสารเสพติดในตัว


ได้รับการสนับสนุน

ข่าวสด  เมื่อเวลาประมาณ 21.00 น. (16 ก.พ.) ทางผู้สื่อข่าว Baabin ได้รับแจ้งเหตุว่ามีรถจักรยานยนต์เกี่ยวกันมีผู้เสียชีวิต เจ้าหน้าที่ สภอ.เมืองกาญจนบุรีรุดเข้าตรวจสอบเหตุพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่แพทย์เวรและเจ้าหน้าที่อาสามูลนิธิกู้ภัยพิทักษ์กาญจน์

ที่เกิดเหตุบริเวณใกล้ร้านอาหารครัวหัวนา ถนนสายเรียบทางรถไฟ อ.เมือง จ.กาญจนบุุรี บริเวณนั้นค่อนข้างมืด พบรถจักรยานยนต์หสภาพรถพังยับชิ้นส่วนกระจัดกระจายตรวจสอบบริเวณแฮนรถจักรยานยนต์มีชิ้นเนื้อติด ใกล้กันพบศพผู้เสียชีวิตเป็นหญิง 1 ราย สภาพศพมีบาดแผลบริเวณศรีษะแตกและหน้าท้องคาดว่าน่าจะโดนแฮนรถทิ่ม

ต่อมาทราบชื่อคือ นางสาวพุทธรักษา เบญจมธรรมรงค์ อายุ 20 ปี อยู่บ้านเลขที่ 40/1 ต.บ้านเหนือ อ.เมือง จ.กาญจนบุรี และคู่กรณีเป็นชาวต่างชาติได้รับบาดเจ็บอีก 1 ราย ที่บริเวณมือด้านขวามีกระดูโผล่ออกมา เจ้าหน้าที่กำลังเร่งปฐมพยาบาลเบื้องต้นและนำตัวส่งโรงพยาบาลใกล้เคียง ผู้เห็นเหตุการณ์เล่าว่าตนขับรถมาตามปกติรถจักรยานยนต์คันเกิดเหตุจะขับแซงแต่แซงไม่พ้นเป็นเหตุให้รถเกี่ยวกันกับรถของผู้ตาย ทำให้เสียหลักล้มไถลกับพื้น และกระเด็นมาชนกับรถกระบะซึ่งกำลังจะขับเลี้ยวเข้าซอย

ได้รับการสนับสนุน

ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจชันสูตรพลิกศพพบยาเสพติด 10 เม็ด โทรศัพท์ 1 เครื่องและเงินสดจำนวนหนึ่ง อย่างไรก็ตามทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภอ.เมืองกาญจนบุรี จะต้องรวบรวมพยานหลักฐานทั้งหมดและเพื่อดำเนินคดีทางกฎหมายต่อไป..

คนเจ็บ


ศพผู้ตาย

ได้รับการสนับสนุนคาที่


พ่อแม่ผู้เสียชีวิต


ได้รับการสนับสนุน

ชมคลิปได้รับการสนับสนุน

ได้รับการสนับสนุน
ขอขอบคุณข้อมูลจาก :
เรียบเรียงโดย Tar
เผยแพร่ : 16 กุมภาพันธ์ 2560   เวลา 21:31

loading...


ข่าวอื่นๆ 


[ADS-ARTICLE-BOTTOM2]

.
.