สลด !! หนุ่มเมืองนนท์ เครียดหนี้สินหนีปัญหารุมเร้า คิดสั้นคว้าปืนจ่อขมับดับคารถ !!!

เผยแพร่ : 16 กุมภาพันธ์ 2560   เวลา 22:34ข่าวสด เมื่อเวลา 16.30 น. วันที่ 16 ก.พ.60 ร.ต.อ.ปิโยรส ชุกุล รอง สว.(สอบสวน) สภ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี รับแจ้งเหตุชายใช้อาวุธปืนยิงตัวเองเสียชีวิตภายในรถ บริเวณลานจอดรถข้างอาคารที่ 27 คอนโดเอื้ออาทร วัดกู้ 2 ซอยอัมพรไพศาลถนนติวานนท์ หมู่ 3 ต.บางพูด อ.ปากเกร็ด ไปสอบสวนพร้อมด้วย แพทย์สถาบันนิติวิทยาศาสตร์และเจ้าหน้าที่กู้ภัยมูลนิธิร่วมกตัญญู


ได้รับการสนับสนุน

ในที่เกิดเหตุพบรถยนต์กระยะยี่ห้อมิตซูบิชิ ไทร์ตัน สีดำ หมายเลขทะเบียน ฒบ 5123 กทม. จอดอยู่ในช่องที่จอดรถ ที่เบาะข้างคนขับ พบศพ นายวีระยุทธ คำสงค์ อายุ 34 ปี มีอาชีพขี่จยย.รับจ้าง วินซอยวัดกู้ พักอยู่ห้องเลขที่ 128/42 ชั้น 5 หมู่7 อาคารที่ 27 


ผู้เสียชีวิตเสียชีวิตอยู่ในลักษณะปรับเบาะเอนนอนจมกองเลือดถูกกระสุนปืนขนาด .22 เข้าที่ขมับขวา 1 นัด กระสุนฝังใน และที่มือขวาพบอาวุธปืนบีบี กัน แบบลูกโม่ดัดแปลงใช้กระสุนปืนจริง ขนาด.22 ซึ่งผู้เสียชีวิตกำอาวุธปีนอยู่ขนาบกับลำตัวด้านขวา

ได้รับการสนับสนุน


นอกจากนี้ยังพบจดหมายลาตาย ข้อความระบุว่า “ไม่ได้โกรธแค้นใครทั้งนั้น ทนไม่ได้ที่เป็นอยู่อย่างนี้ อยู่กันไปต้องตายกันทั้งคู่แน่ โรคนี้มันไม่มีทางหาย ต้องขอโทษพ่อกับแม่และทุกคน ” ลงชื่อ วีระยุทธ คำสงค์ จากการสอบสวนทราบว่านายวีระยุทธมีอาการเครียดเรื่องหนี้สินหลายอย่าง ประกอบกับมีโรคประจำตัวเป็นโรคนอนไม่หลับซึ่งพบถุงยาจำนวนมากของผู้เสียชีวิตอยู่ภายในรถด้วย ทางเจ้าหน้าที่คาดว่าน่าจะเป็นสาเหตุให้ฆ่าตัวตาย

ได้รับการสนับสนุน

ได้รับการสนับสนุน
ขอขอบคุณข้อมูลจาก :
เรียบเรียงโดย Minkyrie
เผยแพร่ : 16 กุมภาพันธ์ 2560   เวลา 22:34

loading...


ข่าวอื่นๆ 


[ADS-ARTICLE-BOTTOM2]

.
.