แก้เท่าไหร่ก็ไม่หาย !!! ชาวเน็ต "ด่ากระหน่ำหลังทัวร์จีน" เที่ยวต่างประเทศ แต่กลับ "ทิ้งขยะเกลื่อนสนามบิน" โดยไม่แคร์คนอื่น !!!

เผยแพร่ : 17 กุมภาพันธ์ 2560   เวลา 12:23

เป็นเรื่องที่พูดถึงอย่างมากในโลกออนไลน์ เกี่ยวกับพฤติกรรมที่ไม่เหมาะสมของทัวร์จีนที่เดินทางมาที่ประเทศเกาหลีใต้ และได้ทิ้งขยะไว้ที่สนมาบินอย่างมากมาย จนทำให้ต้องเดือดร้อนไปตาม ๆ กัน


ได้รับการสนับสนุน

โดยเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นที่ประเทศกาหลีใต้ ที่สนามบินเจจู ซึ่งหลังจากที่ทัวร์จีนหลายสิบคนลงมาที่สนามบินได้ไม่นาน ทั้งสนามบินก็เต็มไปด้วยกองขยะอย่างมากมาย


จนทางผู้ดูแลต้องเร่งสั่งให้พนักงานทำความสะอาดรีบทำความสะอาดทั้งหมดโดยเร็ว เพราะมันสกปรกและส่งผลกระทบต่อคนอื่นเป็นอย่างมาก ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ได้บอกว่า พวกเขาได้พยายามที่จะเตือนแล้วเกี่ยวกับการทิ้งขยะ แต่พวกเขาก็ไม่ฟังเลยแม้แต่น้อย

ได้รับการสนับสนุน


และนอกจากนี้ทางเจ้าหน้าที่ยังบอกอีกว่า ทัวร์จีนดังกล่าวนี้ยังได้ทำการณ์แบบเดียวกันที่รถประจำทางที่ไปส่งพวกเขาอีกด้วย ซึ่งพวกเขายังบอกต่ออีกว่า พวกเขาไม่ได้รู้สึกไม่ดีกลับคนจีนทั้งหมด แค่รู้สึกไม่ดีกลับนักท่องเที่ยวที่ขาดจิตสำนึกมากกว่า


และนี้ก็คือเหตุการณ์ทั้งหมดที่เกิดขึ้น และมันไม่ใช่ครั้งแรก เพระเชื่อว่าหลาย ๆ คนก็คงจะเคยได้ยินข่าวที่ไม่ค่อยดีกับคนจีนมาบ้างแล้ว แต่เหตุการณ์ดังกล่าวก็เป็นสิ่งที่ไม่ควรจริง ๆ จนทำให้มีใครหลาย ๆ ต่างเข้าไปต่อว่ากันอย่างมากมาย

ได้รับการสนับสนุน

ได้รับการสนับสนุน
ขอขอบคุณข้อมูลจาก :
เรียบเรียงโดย Na.Det
เผยแพร่ : 17 กุมภาพันธ์ 2560   เวลา 12:23

loading...


ข่าวอื่นๆ 


[ADS-ARTICLE-BOTTOM2]

ข่าวต่างประเทศอื่นๆ 


.
.