ถึงกับหันสี่ ! "เขวี้ยงไมค์มาถือบ้อง" หนุ่มที่ทำให้โค้ช The Voice นั่งไม่ติดเป็น "ครั้งแรกในประวัติศาสตร์" สะกดทุกอารมณ์มั้ยล่ะ !!! (คลิป)

เผยแพร่ : 17 กุมภาพันธ์ 2560   เวลา 12:48

ชายหนุ่มยืนบนเวทีของการประกวดร้องเพลงชื่อดัง The Voice (เดอะ วอยซ์) ด้วยความมั่นใจและเตรียมพร้อมที่จะขับร้องเสียงเพลงของเขาเพื่อทำให้เก้าอี้ของโค้ชทั้ง 4 หันกลับมา และเลือกเขาเข้าสู่ทีม ทว่า ข่าวบันเทิงต่างประเทศวันนี้ BAABIN ขอพาคุณไปพบกับ "เสียงที่ไม่ธรรมดา" ที่ทำเอาโค้ชต้องหัน 4 ครบหมดทุกคนในพริบตา!!


หนุ่มรายนี้มีชื่อว่า Gadi Wilcherski เป็นผู้นิยมชมชอบการสูบ "Bong" หรือ "บ้อง" อุปกรณ์สำหรับการสูบกัญชาที่เป็นเรื่องถูกกฎหมายในบางประเทศ เข้าไปในรายการแข่งขันร้องเพลงชื่อดัง The Voice ทว่าเขาได้ใช้ชื่อว่ามันเป็น The Bong เพราะเขากำลังถือบ้องกัญชาเอาไว้ในมือ และเผามันจนเกิดเสียงของน้ำเดือดปุดๆ


โค้ชไมลีย์ ไซรัส ถึงกับอยากรีบกดเพื่อหันมาดูว่าเจ้าของเสียงนี้คือใคร


ส่วน อลีเซีย คี ยังคงสงสัยว่าเค้าเป็นใคร ทำไมถึงกล้าทำอะไรแบบนี้


ส่วน อดัม เลอวีน ไม่ลังเล ตบปุ่มหันมานั่งมองหน้าหล่อๆ


ส่วน เบลค เชลตัน ขอคิดก่อนแป๊ปนึง


สุดท้ายงานนี้มีหันสี่!!!


เสียงของเขาจะน่าตื่นตาขนาดไหน และการตัดต่อเนียนๆครั้งนี้จะฟินเบอร์แรงจนกรรมการนั่งไปติดขนาดไหน ไปชมคลิปกันเลยทั้งนี้ท้ังนั้นมันเป็นเพียงการตัดต่อขึ้นมาเพื่อความสนุกสนานเท่านั้นนะจ๊ะ เพราะในบางประเทศมีการอนุญาตให้สูบและจำหน่ายกัญชาได้อย่างถูกกฎหมายซึ่งขัดกับประเทศไทยที่เรื่องเหล่านี้ถือเป็นความผิด ที่ไม่ควรเอาเยี่ยงอย่าง ซึ่งทาง BAABIN ไม่มีเจตนาในการสนับสนุนให้มีการเลียนแบบ และนำมาเสนอให้รับชมเพื่อความบันเทิงเท่านั้น!


ได้รับการสนับสนุน
ขอขอบคุณข้อมูลจาก :
เรียบเรียงโดย Nattoro
เผยแพร่ : 17 กุมภาพันธ์ 2560   เวลา 12:48

loading...


ข่าวอื่นๆ 


[ADS-ARTICLE-BOTTOM2]

คลิปต่างประเทศอื่นๆ 


.
.