เผยพระกระแสรับสั่ง "ในหลวง ร.๑๐" หลังจาก มีการแชร์คลิปวินาทีที่หญิงสาวปริศนา "วิ่งตัดหน้ารถพระที่นั่ง" พร้อมปมชีวิตสุดสลด !!!

เผยแพร่ : 17 กุมภาพันธ์ 2560   เวลา 13:04

หลังจากที่โลกออนไลน์มีการแชร์คลิปวิดีโอจากกล้องวงจรปิดที่ถูกติดตั้งไว้บริเวณริมถนนแห่งหนึ่งที่ถูกใช้เป็นเส้นทางเสด็จฯของ รถพระที่นั่งสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 10 ในวันที่ 13 กุมภาพันธ์ที่ผ่าน บริเวณแยกศาลหลักเมือง ถนนหน้าพระลาน ทำให้ขบวนหยุดกะทันหัน ขณะเสด็จฯในการพระราชพิธีสถาปนาสมเด็จพระมหามุนีวงศ์ วัดราชบพิธสถิตมหาสีมาราม เป็นสมเด็จพระสังฆราช และกลายเป็นกระแสโซเชียลที่รุนแรงถึงความไม่เหมะสม และตำหนิการทำหน้าที่ของเจ้าหน้าที่ได้รับการสนับสนุน

ซึ่งภายหลังได้มีการเปิดเผยเรื่องราวต่างๆเบื้องหลังเรื่องราวเหล่านั้น ก่อนที่จะมีการเผยแพร่ข้อมูลที่เชื่อว่าได้มากจากเจ้าหน้าที่ระดับสูงที่ปฏิบัติหน้าที่ในวันนั้นโดยเป็นภาพไลน์ ระบุชื่อ "พิทักษ์ ชนะ 1" และมีใจความว่า "ท่านรับสั่งว่า อย่าไปทำอะไร ให้สอบและปล่อยตัวไปได้ ชมเชยตำรวจทำหน้าที่ได้เร็วดีมาก เขาสติไม่ดีเรื่องลูก ไม่เป็นไร เราอยู่ด้วยตอนท่านรับสั่งกับภักดี 34"


โดยที่ก่อนจะมีการเปิดเผยถึงพระกระแสรับสั่งนั้น ได้มีการเปิดเผยสาเหตุที่แท้จริงของ "หญิงสาว" ที่วิ่งเข้าไปขวางหน้ารถพระที่นั่ง และชีวิตที่ทุกข์ทนกับเรื่องราวชีวิตที่ต้องพรากจากลูกน้อย อันนำมาสู่ความเครียดสะสม จึงเป็นสาเหตุที่ทำให้เธอกระทำเรื่องไม่สมควรดังกล่าว

ได้รับการสนับสนุน


ซึ่งทราบชื่อภายหลังคือ นางศุภนุช บุญกิจ อายุ 49 ปี โดยเธอระบุว่า "ที่ตัดสินใจกระทำเรื่องดังกล่าวเพราะมีเจตาที่จะถวายฏีกา หลังจากที่เธอไม่ได้รับความเป็นธรรมจากการถูกสำนักคุ้มครองเด็กและเยาวชนของประเทศเยอรมนีเพิกถอนสิทธิที่จะดูแลลูก และพรากลูกของเธอไปนานกว่า 10 ปี โดยให้เด็กๆอยู่ในการดูแลของพ่อ" อย่างไรก็ดีได้มีการลงบันทึกประจำวันไว้เพื่อเป็นหลักฐาน


ชมคลิป

ได้รับการสนับสนุนได้รับการสนับสนุน
ขอขอบคุณข้อมูลจาก :
เรียบเรียงโดยทีมข่าวBaabin
เรียบเรียงโดย Nattoro
เผยแพร่ : 17 กุมภาพันธ์ 2560   เวลา 13:04

loading...


ข่าวอื่นๆ 


[ADS-ARTICLE-BOTTOM2]

ในหลวงของเราอื่นๆ 


.
.