บอกแล้วอย่าสำคัญตัวผิด ! "หนุ่มขับเบ๊นซ์" ควง "ขวาน" จามหน้าชายชู้กลางวันแสกๆ พอมารู้ "เรื่องราวทีหลัง" ทำเอาที่ยืดๆกลายเป็นหด !!! (คลิป)

เผยแพร่ : 17 กุมภาพันธ์ 2560   เวลา 16:15

เรื่องราวความรักที่เต็มไปด้วยความไม่เชื่อใจของหญิงสาวและชายหนุ่ม ที่นำมาสู่เหตุการณ์สะเทือนขวัญอุกอาจกลางวันแสกๆในสถานที่ท่องเที่ยวชื่อดังและก่อเหตุท่ามกลางสายตาผู้คนนับร้อย แต่ในตอนท้ายเรื่องราวทุกอย่างกลับหักมุมและจบแบบเงิบสุดๆ เมื่อหนุ่มผู้เหตุกลายเป็นผู้ต้องหาที่ "สำคัญตัวผิด" ซะงั้น!!!


Michael Nicholas (ไมเคิล นิโคลัส) วัย 34 ปี ถูกรุมทำร้ายโดยชายฉกรรจ์ 5-6 คนที่เดินทางมาด้วยรถหรูเมอร์เซเดส เบ็นซ์ บริเวณหาดชื่อดัง Bondi (บอนได) ของเมืองซิดนีย์ ประเทศออสเตรเลีย


ในคลิปจะเห็นได้ว่ากลุ่มของผู้ชายวิ่งตรงเข้ามายังจุดที่เขานอนอาบแดดอยู่และกระหน่ำทำร้ายด้วยอาวุธหนักที่ประกอบไปด้วย ขวาน, ไม้เบสบอลที่ถูกตรึงตะปูไว้รอบด้าน, และท่อเหล็ก จนได้รับบาดเจ็บสาหัส ก่อนที่จะถูกช่วยเหลือไว้ได้โดยยามชายฝั่งและพลเมืองดีผู้เห็นเหตุการณ์เล่าว่า ชายหนุ่มผูนี้กำลังนอนอาบแดดอยู่กับหญิงสาวหุ่นดีในชุดบิกินี ซึ่งทำให้คาดว่าสาเหตุอาจจะมาจากการหึงหวง ที่กลุ่มของ "แฟนหนุ่ม" ของเธอมาเห็นเข้าจึงเข้ามาทำร้าย หรืออาจจะเป็นความบาดหมางส่วนตัว


ทว่าหลังจากที่หญิงสาวได้เปิดเผยว่ารู้จักกับหนึ่งในชายหนุ่มเหล่านั้นจริง ทว่าเป็นเพียงความสัมพันธ์ชั่วคราวและเป็นแค่เพื่อนเท่านั้น ซึ่งเรื่องราวทั้งหมดยังอยู่ระหว่างการสืบสวนของเจ้าหน้าที่ และทำให้มีการเพิ่มมาตรการรักษาความปลอดภัยยังสถานที่แห่งนี้มากขึ้น


ได้รับการสนับสนุน
ขอขอบคุณข้อมูลจาก :
เรียบเรียงโดย Nattoro
เผยแพร่ : 17 กุมภาพันธ์ 2560   เวลา 16:15

loading...


ข่าวอื่นๆ 


[ADS-ARTICLE-BOTTOM2]

ข่าวต่างประเทศอื่นๆ 


.
.