สาวโหดเซ็กส์โคตรซาดิสต์ !!! "เลื่อยหัว" สังหารแฟนหนุ่มระหว่าง "ร่วมรัก" ก่อนซ่อนศพนาน 10 ปี ในสถานที่ซึ่งไม่มีใครคาดคิด !!

เผยแพร่ : 17 กุมภาพันธ์ 2560   เวลา 16:15

สาวเยอรมนีถูกตั้งข้อกล่าวหาว่าเธอสังหารแฟนหนุ่มของเธอด้วยเลื่อยไฟฟ้าขณะกำลังร่วมรักกันในท่าพิสดาร โดยใช้เลื่อยไฟฟ้าตัดหัวเขาออกจากร่าง หลังจากนั้นจึงพาแฟนใหม่เข้ามาช่วยกันนำศพไปฝังไว้ในสวนหลังบ้าน ซึ่งสามารถเก็บความลับในการฆาตกรรมครั้งนี้ไว้ได้ตั้งแต่ปี 2008 จนเจ้าหน้าที่ตำรวจเพิ่งพบศพเมื่อปลายปีที่แล้ว


ได้รับการสนับสนุน

สาวเยอรมัน อดีตครูฝึกสอน วัย 32 ปี โดยใช้นามสมมุติว่า Gabriele P ตามกฎหมายสิทธิส่วนบุคคลของเยอรมนี ได้ทำการฆาตกรรมแฟนหนุ่มของเธอ Alex H ด้วยการใช้เลื่อยไฟฟ้าเลื่อยเข้าที่หน้าอกของเขาในขณะที่กำลังร่วมกิจกรรมทางเพศกันอยู่ จากนั้นได้เลื่อยคอของเขาจนหลุดออกจากร่างกาย แล้วเก็บชิ้นส่วนร่างกายของเขาไว้ในบ้านอย่างนั้น จนผ่านไป 6 เดือน เธอได้พาแฟนหนุ่มคนใหม่เข้ามาอยู่บ้านด้วยกัน ซึ่งแฟนหนุ่มคนใหม่ของเธอมีนามสมมุติว่า Christian K ซึ่งเขาได้ช่วยเธอนำชิ้นส่วนศพของ Alex H ไปฝั่งไว้ในสวนหลังบ้าน 

 

เธอได้ให้การในศาลว่าเธอมักจะถูก Alex H ใช้กำลังข่มขู่ให้ร่วมกิจกรรมทางเพศแบบแปลกประหลาดหลายอย่าง เป็นเหตุผลที่เธอทนไม่ไหวจนต้องทำการสังหารเขาในขณะที่ร่วมกิจกรรมทางเพศกันอยู่ เธอได้บอกว่าสิ่งที่เธอทำเป็นการป้องกันตัวจากการถูกเขาบังคับขืนใจ และยังบอกอีกว่า Alex H เป็นคนที่มี 2 บุคลิกในคนๆเดียวกัน บุคลิกแรกเป็นคนที่ทำให้เธอหลงรัก เขาโรแมนติกและเป็นคนตลก แต่เขาก็ยังมีอีกบุคลิกหนึ่งที่มักชอบการร่วมเพศแบบแปลกประหลาด ซึ่งเป็นสิ่งที่ Gabriele P ไม่ต้องการ แต่มักจะถูกเขาบังคับร่วมกิจกรรมอยู่เป็นประจำ นอกจากคำให้การของเธอในชั้นศาลเมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมานี้ไปแล้ว ทางทนายความของเธอยังมีแผนที่จะเปิดเผยไดอารี่ของ Gabriele P ที่เธอได้บันทึกเรื่องราวในช่วงที่เกิดเหตุการณ์นี้ขึ้นอีกด้วย

ได้รับการสนับสนุน


หลังจากที่ Gabriele P ได้ทำการฆาตกรรมแฟนหนุ่มได้ไม่นาน ครอบครัวของ Alex H ก็รู้สึกถึงการหายตัวไปของเขา จึงได้มาตามหายังบ้านของ Gabriele P ซึ่งเธอก็ได้บอกกับพวกเขาไปว่า Alex H ได้ย้ายไปอยู่โรมาเนียกับแฟนคนใหม่ของเขาแล้ว และเขายังตัดขาดการติดต่อทุกอย่างจากเธออีกด้วย นั้นทำให้ครอบครัวของ Alex H เข้าใจอย่างนั้นมาตลอด 


ล่าสุด Christian K แฟนหนุ่มคนใหม่ของผู้ต้องหาได้ถูกตัดสินจำคุกเป็นเวลา 2 ปี 8 เดือน ในข้อหาช่วยเหลือในการอำพรางคดี ซึ่งเขาได้ยอมรับในชั้นศาลว่า เหตุผลที่เขาทำไปเพราะเขารัก Gabriele มากกว่าสิ่งอื่นใดจนสามารถยอมทำได้ทุกอย่าง ส่วน Gabriele P ขณะนี้ยังอยู่ในระหว่างการต่อสู้ในชั้นศาล 

ได้รับการสนับสนุน

 

ได้รับการสนับสนุน
ขอขอบคุณข้อมูลจาก :
เรียบเรียงโดย foon
เผยแพร่ : 17 กุมภาพันธ์ 2560   เวลา 16:15

loading...


ข่าวอื่นๆ 


[ADS-ARTICLE-BOTTOM2]

ข่าวต่างประเทศอื่นๆ 


.
.