เกมแต่งตัว 3 มิติ Nikki Love Story ได้เปิดตัวและให้บริการแล้ววันนี้สำหรับ Android ที่ Google เติมตู้เสื้อผ้าของคุณและเป็นราชินีแห่งแฟชั่น!

เผยแพร่ : 7 มีนาคม 2560   เวลา 18:35เกมแต่งตัว 3 มิติ Nikki Love Story ได้เปิดตัวและให้บริการแล้ววันนี้สำหรับ Android ที่ Google
เติมตู้เสื้อผ้าของคุณและเป็นราชินีแห่งแฟชั่น!


ได้รับการสนับสนุน

ผู้พัฒนาและผู้เผยแพร่เกม Clickfun ได้ประกาศในวันนี้ว่าเกมแต่งตัว 3มิติ Nikki Love Story ได้เปิดให้ตัวให้บริการแล้วในประเทศไทย แสดงให้โลกได้เห็นถึงรสนิยมด้านแฟชั่นและเริ่มการเดินทางในวงการความงามตั้งแต่วันนี้ได้เลย สนุกไปกับการพบกับเจ้าหญิงแสนสวยจากทั่วโลก เกมนี้ให้บริการทั้งที่ Google Play และ App Store ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย

ลิงค์เกม:
IOS: https://goo.gl/1a24sN
Android: https://goo.gl/Z3zvUu

เกมได้เปิดการลงทะเบียนล่วงหน้าบนเว็บไซต์ในช่วงเวลา 1 เดือนที่ผ่านมาและมีผู้เล่นที่สนใจเป็นพิเศษสมัครมากกว่าพันรายเพื่อรอการเปิดตัวเกม ตอนนี้ถึงเวลาแล้ว!

ได้รับการสนับสนุน

ตู้เสื้อผ้าของผู้หญิงไม่มีคำว่าใหญ่เกินไป การได้ครอบครองชุดสุดรักไม่ได้เป็นเพียงความฝันอีกต่อไปเกมแต่งตัว 3มิติ Nikki Love Story จะทำให้ฝันของสาวๆเป็นจริง คุณจะได้เป็นดาวดวงเด่นในวงการแฟชั่นและแต่งตัวในทุกสไตล์ที่ต้องการ ไม่ว่าจะเป็นชุดราตรีแสนสวยเพื่อร่วมดินเนอร์สุดหรู ชุดสูทสุดเท่สำหรับใส่ไปทำงาน หรือในแบบ Lolita เพื่อแสดงความน่ารักสุดคาวาอี้ของเด็กนักเรียนสาวคุณสามารถเป็นได้ทุกสิ่งที่คุณต้องการ!


ในเกม Nikki Love Story, มีชุดให้เลือกมากกว่าพันเช็ต รวมถึงรองเท้า กระเป๋าและเครื่องประดับหลายพันรายการ คุณสามารถสะสมเครื่องแต่งกายทั้งหมดนี้ได้ตามที่ต้องการ นอกจากนี้Clickfunยังจะทำการอัพเดทชุดใหม่ๆเพื่อรับประกันว่าการเดินทางบนเส้นทางแฟชั่นของคุณจะไม่มีวันสิ้นสุด


ได้รับการสนับสนุน

เกม Nikki Love Story ไม่เพียงแต่เติมเต็มความฝันในการเป็นราชินีแห่งแฟชั่นให้แก่คุณเท่านั้น แต่นางแบบ3มิติของเกมยังช่วยให้ผู้เล่นสามารถมีโอกาสมากขึ้นในการได้เห็นสาวๆจากทุกมุมมอง ด้วยจิตวิญญาณที่ตื่นรู้นี้ ผู้เล่นจะได้พบกับเจ้าหญิงในฝันในแบบเสมือนจริงรวมถึงการผจญภัยอันสุดแสนโรแมนติกที่รออยู่ข้างหน้า


คุณสามารถออกแบบชุดของคุณได้เองด้วยการระบายสีหรือตัดแต่งชุดเพื่อชนะการแข่งขันแต่งตัวและแสดงให้เห็นถึงไอเดียด้านแฟชั่นของคุณที่โดดเด่นไม่เหมือนใคร! ทุกคนมีความเป็นแฟชั่นในตัวเอง
แต่งตัวของคุณให้เป็นราชินีแห่งแฟชั่น

ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่:

Facebook:
Https://www.facebook.com/nikki.lovestory/

เว็บไซต์อย่างเป็นทางการ
http://nikki.clickfungame.com/

ได้รับการสนับสนุน

ได้รับการสนับสนุน
ขอขอบคุณข้อมูลจาก :
Hashtag :
เรียบเรียงโดย Rider
เผยแพร่ : 7 มีนาคม 2560   เวลา 18:35

loading...


ข่าวอื่นๆ 


[ADS-ARTICLE-BOTTOM2]

ข่าว PRอื่นๆ 


.
.