ท้องแล้วจริงเรอ! ยุ้ย จีรนันท์ เรตติ้งแตก เรียกแขกเข้าช่อง 7 แซงหน้าละครดึก

เผยแพร่ : 10 มีนาคม 2560   เวลา 14:29 

เป็นอีกหนึ่งนางเอกที่อายุใกล้จะเข้าเลข 4 แต่หน้ายังปังหน้ายังเด็กเหมือนสมัยเข้าวงการใหม่ๆ สำหรับยุ้ย จีรนันท์ มโนแจ่ม กับบทบาทในละครเรื่อง เพลิงพระนาง ทางช่อง 7 ที่เรื่องนี้เจ้าตัวทุ่มเต็มที่ประกบตัวแม่แห่งวงการ อั้ม พัชราภา อย่างไม่มีใครอ่อนข้อให้ใคร ราศีปังราศีจับยิ่งบทแรงขึ้นเมื่อ เจ้านางเสกขรเทวี รับบทโดย ยุ้ย กำลังตั้งท้อง ปล่อยของปล่อยอารมณ์อินเนอร์ใส่กันแบบสุดฤทธิ์ทำให้เรตติ้งละครดึกของช่องกลับมาแรงเหมือนเดิม แต่ใครจะรู้มั้ยว่า สาวยุ้ยนั้น อดีตเธอเป็นนางเอกแถวหน้าที่สู้ชีวิตมาตั้งแต่เด็กๆ เรียกว่าเป็นดาราที่ได้รับรางวัลลูกกตัญญูเยอะมากคนหนึ่งของวงการกับการเป็นลูกที่หาเลี้ยงครอบครัวจากอาชีพการแสดงของเธอ

ได้รับการสนับสนุนยุ้ยเคยบอกว่าเกิดมาในฐานะที่ลำบากแต่เธอไม่เคยยอมแพ้กับชีวิต ยุ้ยมาจากศูนย์ เข้ามากรุงเทพฯ กับแม่ กระเป๋าคนละใบ เสื่อผืนหนึ่ง แม้กระทั่ง ทีวี ตู้เย็น วิทยุสักเครื่องหนึ่งก็ไม่มีอยู่ในห้องเช่าสี่เหลี่ยมแคบๆ ทุกวันนี้มีทุกอย่างได้ มันเกินจากที่ยุ้ยฝันเอาไว้แล้ว จนได้เข้าสู่วงการบันเทิงที่ทำให้เป็นโอกาสในการหารายได้เลี้ยงครอบครัว และอีกอย่างหนึ่งนอกจากจะกตัญญูแล้ว ยุ้ยยังเป็นนักแสดงที่วางตัวดี เล่นได้หมดทุกบท จะเด่นหรือไม่เด่น ไม่เคยเรื่องเยอะเรื่องมากกับการแสดงถือว่าเป็นนักแสดงที่ใครก็ชื่นชอบอยู่คู่วงการเกือบ 20 ปี

ได้รับการสนับสนุน


น่าทึ่ง ยุ้ย หน้ายังเด็ก ตกใจหากได้รู้ความจริงว่าเจ้าตัวอายุใกล้จะ 40 แล้วแต่ทำไมหน้าถึงยังใสหน้ายังเหมือนสมัยตอนเพิ่งเข้าวงการใหม่ๆแต่ที่ที่สะดุดตาหลังๆมาเนี่ยเจ้าตัวหน้าออร่าปังมาก ขนาดโชว์หน้าสดไม่ได้แต่งหน้าริ้วรอยไม่มีให้เห็น ซึ่งล่าสุดมีภาพหลุดเจ้าตัวได้โพสในไอจีเผยที่มาว่าทำไมเจ้าตัวถึงอายุใกล้เลขสี่แล้ว ทำไมหน้าเหมือนแค่เด็กมอปลาย


“วันนี้ยุ้ยมีอะไรมาแนะนำค่ะ I’SEOUL  สเต็มเซลล์แบบทาช่วยให้หน้าเด็ก สินค้าดีนำเข้าจากเกาหลี เป็นเวชสำอาง คิดค้นโดยทีมแพทย์เกาหลี ใช้ดีมากๆประทับใจที่สุดค่ะ ใช้แล้วใบหน้านุ่มเนียน อิ่มน้ำ ขาวใส ช่วงนี้ต้องถ่ายละครเยอะ โดดแดด ใบหน้าจะหมองคล้ำ สิวผด สิวอุดตัน สิวอักเสบขึ้นเยอะแต่พอได้ใช้ ไอโซล แล้วสิวยุบลงรอยสิวจางลงค่ะ รู้สึกได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ ผิวหน้าเราดีขึ้นผิวหน้าดูเด็กลงจริงๆ ปลื้มที่สุดคะ ใครอยากหน้าเด็ก ฉ่ำวาว ขาวใส สไตล์เกาหลีต้องเลยนะคะ และจะติดใจเหมือนยุ้ยคะ อ๋อที่สำคัญอยากบอกว่าปลอดภัยไร้สารอันตราย 100%”

ได้รับการสนับสนุน


ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญได้ฟรี
สนใจสอบถามเพิ่มเติม ได้ที่

คลิ๊กเลย https://line.me/R/ti/p/%40iseoul
Line : @iseoul (กรุณาใส่ “@” ด้วยนะคะ)
Tel : 091-997-9762

#ไอโซล

แฟนเพจ facebook : I’SEOUL หรือ https://www.facebook.com/ISEOULSKIN/

ได้รับการสนับสนุน

ได้รับการสนับสนุน
ขอขอบคุณข้อมูลจาก :
เรียบเรียงโดย pheaw
เผยแพร่ : 10 มีนาคม 2560   เวลา 14:29

loading...


ข่าวอื่นๆ 


[ADS-ARTICLE-BOTTOM2]

ข่าว Viralอื่นๆ 


.
.