ช็อกหนัก!! พ่อดาราชื่อดัง หัวใจวายดับบนทางด่วน (มีคลิป)

เผยแพร่ : 20 มีนาคม 2560   เวลา 19:33
ข่าวสด  เมื่อเวลาประมาณ 19.00 น. วันที่ 20 มี.ค. 60 ทางผู้สื่อข่าวเว็บไซต์ Baabin ได้รับแจ้งเหตุจากเจ้าหน้าที่ป่อเต็กตึ๊งว่าพบผู้เสียชีวิตภายในรถบนทางด่วนกาญจนา ทางผู้สื่อข่าวจึงได้ลงพื้นที่ตรวจสอบ ที่เกิดเหตุบนทางด่วนกาญจนามุ่งหน้าพระราม 2 ใกล้เคียงทางลงด่านเทพารักษ์ พบศพชายนอนเสียชีวิตภายในรถ ทราบชื่อคือนายยงยุทธ สุรเชิดเกียรติ์ ผู้จัดการบริษัทนิสสันจำกัดมหาชน สาขาบางแก้ว สภาพศพไม่มีร่องรอยมีบาดแผลจากการถูกทำร้าย ทรัพย์สินทั้งหมดยังอยู่ครบ

ได้รับการสนับสนุน


สอบถามลูกชายของผู้เสียชีวิตคือนายเทวินทร์ สุรเชิดเกียรติ์ หรือ ท๊อป ดารานักแสดงชื่อดัง เล่าว่าพ่อมีโรคประจำตัวคือโรคหัวใจ ก่อนเกิดเหตุพ่อโทรศัพท์มาหาตอน 18.30 น. บอกว่าไม่ไหวแล้วให้รีบมาหาซึ่งขณะนั้นผู้เสียชีวิตจอดรถอยู่บนทางด่วน จนสักพักขาดการติดต่อ ตนจึงรีบแจ้งเจ้าหน้าที่ให้ช่วยตามหา เมื่อเดินทางมาถึงก็พบว่าพ่อเสียชีวิตแล้ว


ได้รับการสนับสนุน

เบื้องต้นสันนิษฐานว่าผู้ตายอาจเกิดการช็อกจากโรคหัวใจกำเริบ เพราะพบถุงยาปฏิชีวนะอยู่ภายในรถด้วย อย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่จะนำร่างของผู้เสียชีวิตส่งให้กับแผนกนิติเวชโรงพยาบาลบางพลีพลิกชันสูตรอีกครั้งเพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิตที่แน่ชัด (ทางเว็บไซต์มิได้มีเจตนาซ้ำเติม ผู้เสียชีวิตหรือครอบครัวผู้เสียชีวิตแต่อย่างใด เพียงแค่ต้องการนำเสนอเพื่อเป็นอุทาหรณ์เพียงเท่านั้น) ทางผู้สื่อข่าวเว็บไซต์ Baabin ขอแสดงความเสียใจต่อครอบครัวผู้เสียชีวิตมา ณ ที่นี้ด้วย  

ท๊อป เทวินทร์


เชิญชมคลิป

ได้รับการสนับสนุนได้รับการสนับสนุน
ขอขอบคุณข้อมูลจาก :
เรียบเรียงโดย Tar
เผยแพร่ : 20 มีนาคม 2560   เวลา 19:33

loading...


ข่าวอื่นๆ 


[ADS-ARTICLE-BOTTOM2]

.
.