รถพ่วงชนยับ!! ทับเละทั้งคัน 2 พ่อลูกรอดตายราวปาฏิหาริย์ !! (คลิป)

เผยแพร่ : 20 มีนาคม 2560   เวลา 22:52รถพ่วงชนยับ!! ทับเละทั้งคัน 2 พ่อลูกรอดตายราวปาฏิหาริย์ !!

 

ได้รับการสนับสนุน

ข่าววันนี้ เมื่อเวลา 21.49 วันที่ 20 มี.ค. 60 ผู้สื่อข่าวเว็บไซต์ Baabin ได้รับแจ้งจากเจ้าหน้าที่กู้ภัยร่วมกตัญญู เกิดเหตุรถบรรทุกพ่วงเสียหลักพลิกคว่ำทับรถกระบะ เหตุเกิดที่ถนนกาญจนาฯด้านขาออก ตลิ่งชันมุ่งหน้าบางบัวทอง จึงรุดเข้าที่เกิดเหตุพร้อมด้วยหน่วยกู้ชีพรพ.บางใหญ่ จ.นนทบุรี


ที่เกิดเหตุพบรถบรรทุกพ่วงทับรถกระบะเสียหายพังยับทั้งคัน จากการตรวจสอบเบื้องต้นพบผู้บาดเจ็บเป็นชาย 2 รายเป็นเด็ก 1 ราย ติดอยู่ภายในรถ เจ้าหน้าที่ได้ทำการเข้าช่วยเหลือโดยใช้เครื่องตัดถ่างทำการถ่างตัวรถออกเพื่อนำตัวผู้บาดเจ็บทั้ง 2 รายออกมาจากตัวรถ ในเบื้องต้นเจ้าหน้าที่ได้ทำการช่วยเหลือนำตัวผู้บาดเจ็บออกมาได้สำเร็จ จากการตรวจสอบผู้เป็นพ่อของเด็กได้รับบาดเจ็บที่บริเวณหัวไหล่ด้านซ้าย และเด็กได้รับบาดเจ็บขาซ้ายและแน่นหน้าอกเจ้าหน้าที่ได้ทำการรักษาปฐมพยาบาลเบื้องต้นก่อนนำตัวส่งโรงพยาบาล

ได้รับการสนับสนุน


จากการสอบถามผู้บาดเจ็บเบื้องต้น ทราบว่าเพิ่งกลับมาจากการสร้างโรงเรียนที่วัดใหญ่ดอนประสาท จ.สมุทรสาคร กำลังเดินทางมุงหน้าไปบางกรวย ระหว่างเกิดเหตุตนได้ขับรถมาในทางเลนซ้ายได้ถูกรถบรรทุกพ่วงเบียดจนเกิดอุบัติเหตุครั้งนี้ขึ้นอย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่ได้บันทึกภาพเหตุการณ์และตรวจสอบที่เกิดเหตุอีกครั้งพร้อมทั้งนำตัวผู้ขับขี่รถบรรทุกพ่วงมาสอบปากคำเพิ่มเติม เพื่อหาสาเหตุของอุบัติเหตุครั้งนี้ที่แท้จริงต่อไป ทางผู้บาดเจ็บเจ้าหน้าที่หน่วยกูภัยได้นำตัวส่งโรงพยาบาลพระนั่งเกล้าเพื่อทำการรักษาต่อไป


คลิป

ได้รับการสนับสนุน

 

ได้รับการสนับสนุน
ขอขอบคุณข้อมูลจาก :
เรียบเรียงโดย jutisup
เผยแพร่ : 20 มีนาคม 2560   เวลา 22:52

loading...


ข่าวอื่นๆ 


[ADS-ARTICLE-BOTTOM2]

.
.