Dr.JiLL พาตัวแทนกว่า 100 ชีวิตบุกอิตาลี เจ๊ฝน คุยหนัก สร้างคนให้รวยไม่ใช่เรื่องยาก”

เผยแพร่ : 3 เมษายน 2560   เวลา 16:25Dr.JiLL พาตัวแทนกว่า 100 ชีวิตบุกอิตาลี เจ๊ฝน จัดใหญ่คุยหนัก “สร้างคนให้รวยไม่ใช่เรื่องยาก”


ได้รับการสนับสนุน

จบลงกันไปแล้วทริปสุดหรูอลังการสำหรับตัวแทน Dr.JiLL เซรั่มที่เป็นกระแสโด่งดังที่สุดในวงการความงามบ้านเราตอนนี้ พาตัวแทนมากกว่า100 ชีวิตบุกอิตาลี เจ้ฝน เฟสบุค Viranphat Chinnapaktanatsiri ประกาศลั่นอยู่ทีมพี่มีแต่รวย ปีนี้ขอปั้นคนที่อยากมีอาชีพ ขยัน จริงๆ เพิ่มอีกสัก 500 คนใครที่พร้อมแล้วติดต่อไปได้เลยเพราะที่ผ่านมาสร้างคนมีฝันมุ่งมั่นขยันหาโอกาสร่ำรวยมานักต่อนักจนมีกระแสข่าวโด่งดังตลอดกับความสำเร็จของตัวเจ้ฝนและตัวแทนได้รับการสนับสนุน

Dr.JiLL เค้าบอกว่า เวลาทำงานตัวแทนทุ่มเทเต็มที่พอถึงเวลาเที่ยวบริษัทก็ทุ่มให้เต็มที่เช่นกัน เวลาจะเที่ยวไม่ว่าประเทศไหนๆ กิน นอน ช้อปปิ้ง ต้องที่สุดจริงๆ นอนโรงแรมหรูระดับ5ดาวกินแบบอลังการเปิดอกคุยแบบใจถึงใจ เจ้ฝน คนดังแห่งโลกแม่ค้าออนไลน์ เผยถ้าขยันและเลือกขายสินค้าที่มีการตลาดหนักอย่าง Dr.Jill ยังไงก็รวย “ถึงวันนี้จะฝนมีทีมงานมีตัวแทนหลายร้อยชีวิต แต่ทุกๆวันก็ยังทำงาน ยังคิดต่อยอดเพื่อทีมทุกวันไม่เคยมีเวลาท้อ เสียเวลาค่ะเอาเวลาเอาสมองไปพัฒนาทีม สร้างทีมให้มีศักยภาพมากขึ้นวันนี้ตอกย้ำแล้วจริงๆว่าความพยายาม ความขยัน อดทน ตั้งใจ ทำให้เราและทีมงานประสบความสำเร็จมากมาย”

ได้รับการสนับสนุนขายของออนไลน์ไม่ใช่งายขายฝันอีกต่อไป เจ้ฝน ลั่นนี่แหละอาชีพทำเงินตัวจริง แต่งานนี้จะรวยได้ต้องมีเครื่องมือการตลาดที่เพียบพร้อม “บอกเลยอยู่ทีมเจ้ฝนเราทำงานกันอย่างมีความสุข ช่วยกันจนสำเร็จ มีความสุขทุกครั้งที่พาตัวแทนเที่ยวต่างประเทศ เห็นทุกคนมีความสุข เราเองก็มีความสุขมากขึ้น ปีนี้ตั้งใจไว้ว่า จะปั้นตัวแทนที่มุ่งมั่นให้สำเร็จเพิ่มมากขึ้นได้รับการสนับสนุน


พูดจริงๆนะเข้ามายังไม่เคยเจอคนขยันที่ขายไม่ได้เลยจริงๆ การตลาดบริษัทสนับสนุนเต็มที่ มันคือโอกาสดีสำหรับแม่ค้าอย่างเราจริงๆ ตอนนี้โลกเปลี่ยนไปคนซื้อของออนไลน์มากขึ้น เราต้องพัฒนาตัวเอง พัฒนาทีม เพื่อตอบรับการเปลี่ยนแปลงนี้จริงๆ วันนี้ความสำเร็จของทีมเราชัดเจน มากขึ้นเรื่อยๆ มีหลายคนที่เริ่มต้นจากไม่เป็นอะไรเลย เราก็มีการเทรน การสอนงานให้ อยู่กับแบบครอบครัวใหญ่ที่อบอุ่นจริงๆ”

สอบถามเฟสบุค  Viranphat Chinnapaktanatsiri

Line:@siamcosmetic (มี @ นำค่ะ)


ได้รับการสนับสนุนได้รับการสนับสนุน
ขอขอบคุณข้อมูลจาก :
เรียบเรียงโดย pheaw
เผยแพร่ : 3 เมษายน 2560   เวลา 16:25

loading...


[ADS-ARTICLE-BOTTOM2]

.
.