วัยรุ่น 100 ล้าน!! น้องนัท จัดแจก ช่วยคนหน้าสิว 1000 ชีวิต ฟรี!! ไม่หายให้ถีบ

เผยแพร่ : 9 เมษายน 2560   เวลา 13:17วัยรุ่น 100 ล้าน!! น้องนัท จัดแจก ช่วยคนหน้าสิว 1000 ชีวิต ฟรี!! ไม่หายให้ถีบ


ได้รับการสนับสนุน

เปิดอกคุยแบบเทหมดหน้าตัก น้องนัท เฟสบุค Thanatpipat Kanlachak อดีตหนุ่มหน้าปลวกเผยนาทีแค้นใจโดนคนหน้าใสกว่าล้อหน้าผีหน้าศพ บอกให้ไปตายแล้วเกิดใหม่นับแต่วันนั้นถึงวันนี้เอาแรงบันดาลจากอดีตแค้นมาทำสูตรลับหายสิวแบบตลอดกาลจนได้สูตรใหม่ที่รักษาสิวหายกล้าประกาศช่วย 1000 คนที่หน้าเป็นสิวหนักด้วยใจแบบฟรีๆไม่เสียตังค์สักบาท!!ได้รับการสนับสนุน

“ใครหน้าไม่เป็นสิว คงไม่เข้าใจหัวอกว่ามันทรมานแค่ไหน นอกจากหน้าตัวเองจะไม่ใสแล้วยังมาทนนั่งเห็นคนอื่นที่หน้าใสไร้สิวเต็มบ้านเต็มเมือง รู้สึกเหมือนว่าชาติที่แล้วทำบาปทำกรรมอะไรมา เกิดมาชาตินี้ทำไมผิวหน้าถึงสิวเขรอะดูน่ารังเกียจ เคราะห์ซ้ำกรรมซัดคนที่เป็นสิวรักษายังไงก็ไม่หาย น่าสงสารที่สุด ยิ่งคนที่โดนหลอกให้ใช้ครีมอันตราย ยิ่งน่าสงสาร เหมือนหนีเสือปะจระเข้แทนที่จะหายกลับเป็นหนักกว่าเดิม“นัทขอเชิญชวนทุกคน มาร่วมรักษาสิวฟรี ใครที่หน้าติดสารปรอท สเตรียรอยด์ หน้าดำ หมองคล้ำยิ่งต้องฟัง เพราะโอกาสมาถึงแล้ว เราแจกฟรี ฟรี ฟรีทุกอย่าง ไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้นค่ะ”

ได้รับการสนับสนุน
“รับทั้งหมด 1,000 คน มาเข้าคอร์สลดสิวกัน 1 เดือนเต็มๆ มูลค่าคนล่ะกว่า 2,500 บาท ด้วยผลิตภัณฑ์ที่คิดค้นโดยแพทย์ และเป็นแบรนด์ใหม่ นำเข้าจากเกาหลี มั่นใจได้เลยว่าหน้าจะดีขึ้นแน่นอน ไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้นค่ะ”


ได้รับการสนับสนุน


ใครสนใจ สามารถฟังรายละเอียด ติดตามกิจกรรม ได้ที่หน้าเฟส Thanatpipat Kanlachak เราจะเปิดลงทะเบียนเป็นรอบๆ รอบล่ะ 100-200 คนค่ะ รีบไปกดติดตามด่วน จะได้ไม่เสียสิทธิ์ งานนี้หน้าใสแน่นอนค่ะ ที่สำคัญฟรีตลอดกิจกรรม รับมากถึง 1,000 คน

ได้รับการสนับสนุน

ได้รับการสนับสนุน
ขอขอบคุณข้อมูลจาก :
เรียบเรียงโดย pheaw
เผยแพร่ : 9 เมษายน 2560   เวลา 13:17

loading...


ข่าวอื่นๆ 


[ADS-ARTICLE-BOTTOM2]

.
.