กิ๊ฟ ปลุก “กลกามแห่งความรัก” ผู้หญิงวัยทอง ผู้ชายวัยเทา

เผยแพร่ : 12 เมษายน 2560   เวลา 19:14กิ๊ฟ ปลุก “กลกามแห่งความรัก” ผู้หญิงวัยทอง ผู้ชายวัยเทา
เด้งดึ๋งดั๋งกันทั้งเมืองแน่คราวนี้ ดาราสาว2000ปี กิ๊ฟ พัฒน์นรี ถิรโชติภูวนันท์ ลุยตลาดปลุก “พี่ชายน้องสาว” ให้ฟื้นคืนชีพอีกครั้งนั่นเอง หลังจากที่เจ้าตัว ลงคุมงานวิจัยการตลาดถึงปัญหาสุขภาพชายหญิง รวมถึงสมรรถภาพทางเพศ เป็นที่น่าตกใจ เด็กวัยรุ่นสมัยนี้เสื่อมสมรรถภาพทางเพศเร็วขึ้น

ได้รับการสนับสนุนซึ่งปัญหาต่างๆที่นำไปสู่การเสื่อมสมรรถภาพทางเพศ เช่นการดื่มเหล้า สูบบุหรี่ ยาเสพติด ล้วนแล้วเป็นสาเหตุทำให้การทำงานของอวัยวะสืบพันธ์เสื่อมสภาพลง เช่น นกเขาไม่ตื่น กระสุนไม่มี ล่มปากอ่าว น้ำล่อลื่นน้อยทำให้ฝืดและเจ็บขณะมีเพศสัมพันธ์ ไร้อารมณ์ จุดเสียวตายด้าน


ได้รับการสนับสนุน


ปัญหาเหล่านี้นี่เอง ที่มีโอกาสทำให้ผู้หญิงก้าวขาเข้าสู่วัยทองได้เร็วขึ้น รวมถึงผู้ชายก็ก้าวเข้าสู่วัยเทาก่อนวัยอันสมควร “ไม่เสร็จ ทำไมมันไม่แข็ง จุดซ้อนเร้นเหม็นจัง” เป็นคำถามยอดฮิต ของคนที่กำลังประสบปัญหาวัยทองและวัยเทา อาจเป็นเพราะว่าขาดการดูแลสุขภาพ มลพิษทางอาหาร ความเครียด การกินอาหารที่มีประโยชน์ รวมถึงการออกกำลังกาย

ถ้าไม่อยากให้เกิดปัญหาเหล่านี้กับตัวเอง วันนี้เราต้องหันกลับมาดูแลเอาใจใส่ตัวเองมากขึ้น ปลุกกลกามตายด้านให้กลับมาคืนชีพอีกครั้ง กับผลิตภัณฑ์ “มานะสำหรับผู้ชาย” และ “ผลิตภัณฑ์ชูใจ สำหรับผู้หญิง” แล้ว “จ.กับ จ.” จะฟินกระจาย www.grandgen14.com Line @grandgen14 โทร 02-117-0742, 094-278-8860

ได้รับการสนับสนุนได้รับการสนับสนุน
ขอขอบคุณข้อมูลจาก :
เรียบเรียงโดย pheaw
เผยแพร่ : 12 เมษายน 2560   เวลา 19:14

loading...


ข่าวอื่นๆ 


[ADS-ARTICLE-BOTTOM2]

.
.