สูตรเด็ดไม่ต้องพึ่งมีดหมอ แค่น้ำแข็งก่อนเดียว สามารถทำให้ผิวหน้าเต่งตึงได้ !!!

เผยแพร่ : 13 เมษายน 2560   เวลา 22:41เมื่อสาวๆ เริ่มมีอายุมากขึ้น ใบหน้าก็จะเริ่ม มีปัญหาผิวหย่อนยาน  ริ้วรอยต่างๆ บนใบหน้าก็เริ่มผุดขึ้นมา ทำให้สาวๆ ทั้งหลายเริ่มหมดความมั่นใจ วันนี้ทาง Baabin เลยจะมาแนะวิธีทำให้ใบหน้ากลับมาดูเต่งตึง ง่ายๆ เพียงแค่น้ำแข็งก่อนเดียว 


ได้รับการสนับสนุน

สูตร 1 ผิวกระชับด้วยน้ำแข็ง

ส่วนผสม

น้ำแข็ง 1 ก้อน

ได้รับการสนับสนุน


วิธีใช้

1.เริ่มต้นการทำความสะอาดหน้าด้วยการล้างหน้าให้สะอาดก่อน  จากนั้นซับด้วยผ้าขนหนูให้แห้ง  แล้วนำน้ำแข็งที่เตรียมไว้ลูบไล้ให้ทั่วผิวหน้า  ทำไปจนกว่าน้ำแข็งจะละลายหมดก้อน

2.เมื่อน้ำแข็งละลายหมดก้อนแล้ว  ล้างหน้าด้วยน้ำเย็นๆ อีกครั้ง  แล้วซับหน้าให้แห้ง  แล้วบำรุงผิวทามอยส์เจอไรเซอร์ให้ทั่วใบหน้าเพื่อเก็บความชุ่มชื่นให้ผิว  

ได้รับการสนับสนุน


สูตรนี้เมื่อทำในครั้งแรกจะรู้สึกกระตุ้นผิวให้ตื่นตัว  ผิวหน้าตึงกระชับขึ้นทันที  สามารถทำได้ทุกวันไม่มีอันตรายและผลข้างเคียงใดๆ

สูตร 2 สครับผิวใสด้วยน้ำแข็ง

ส่วนผสม

น้ำเปล่า ผสม ผลไม้รสเปรี้ยว (เช่น มะนาว ส้ม ) แช่เย็นจนเป็นน้ำแข็ง 1 ก้อน

ได้รับการสนับสนุน


วิธีใช้งาน

1.เริ่มต้นการทำความสะอาดหน้าด้วยการล้างหน้าให้สะอาดก่อน  จากนั้นซับด้วยผ้าขนหนูให้แห้ง  แล้วนำน้ำแข็งที่ผสมกับผลไม้ที่เตรียมไว้  ใช้ผ้าขนหนูห่อน้ำแข็งลูบไล้ให้ทั่วผิวหน้า  ทำไปจนกว่าน้ำแข็งจะละลายหมดก้อน

2.เมื่อน้ำแข็งละลายหมดก้อนแล้ว ล้างหน้าด้วยน้ำเย็นๆ อีกครั้ง  แล้วซับหน้าให้แห้ง  แล้วบำรุงผิวทามอยส์เจอไรเซอร์ 


ได้รับการสนับสนุน

สูตรนี้ เมื่อทำในครั้งแรกผิวหน้าตึงกระชับขึ้นทันที  หากใช้สูตรนี้ประจำสัปดาห์ละ 2-3 ครั้ง  ผลไม้รสเปรี้ยวจะช่วยสครับเซลล์ผิว  ทำให้หน้าใสขึ้น  จุดด่างดำดูลดเลือนลง  และยังช่วยให้ผิวหน้ากระชับเต่งตึงได้อย่างชัดเจน  แถมยังเหมาะกับทุกสภาพผิว 

ได้รับการสนับสนุน
ขอขอบคุณข้อมูลจาก :
เรียบเรียงโดย Minkyrie
เผยแพร่ : 13 เมษายน 2560   เวลา 22:41

loading...


ข่าวอื่นๆ 


[ADS-ARTICLE-BOTTOM2]

.
.