สลดวงการ!! อดีตดาวรุ่ง NFL ผูกคอตายในคุกแล้ว

เผยแพร่ : 19 เมษายน 2560   เวลา 22:28ช็อกวงการกันเลยทีเดียว กับข่าวกีฬาของอดีตดาวรุ่งอเมริกันฟุตบอล NFL อย่าง "แอรอน เฮอร์นันเดซ" ได้ตัดสินใจแขวนคอในห้องขัง ณ เรือนจำรัฐแมสซาชูเซตส์ ประเทศสหรัฐอเมริกา ในช่วงเวลาเช้ามืดราว 03.00 น. ของวันที่ 19 เมษายน 2560 ตามเวลาท้องถิ่น


ช็อกวงการกันเลยทีเดียว กับอดีตดาวรุ่งอเมริกันฟุตบอล NFL อย่าง

ได้รับการสนับสนุน

ซึ่งลักษณะการตายของเขานั่นก็คือ เขาได้ทำการล็อคห้องขังที่ตนอาศัยจากด้านใน จากนั้นก็ได้ใช้แผ่นเตียงนอนพาดกับขอบหน้าต่าง ก่อนที่จะใช้ผ้าปูที่นอนแขวนคอเสียชีวิตในห้องขัง ซึ่งเมื่อเจ้าหน้าที่ได้พยายามเข้ามาช่วยเหลือ แต่นั่นก็ไม่ทันเสียแล้ว


ซึ่งจากการตายของเขานั่นก็คือ เขาได้ทำการล็อคห้องขังที่ตนอาศัยจากด้านใน จากนั้นก็ได้ใช้แผ่นเตียงนอนพาดกับขอบหน้าต่าง ก่อนที่จะใช้ผ้าปูที่นอนแขวนคอเสียชีวิตในห้องขัง ซึ่งเมื่อเจ้าหน้าที่ได้พยายามเข้ามาฃ่วยเหลือ แต่นั่นก็ไม่ทันการณ์

เฮอร์นันเดซได้ถูกจับกุมมาเมื่อช่วงประมาณเดือนมิถุนายนในปี 2013 (พ.ศ. 2556) ด้วยเหตุคดีฆาตกรรม "โอดิน ลอยด์" เพื่อนของตนเองด้วยอาวุธปืน ซึ่งในครั้งนั้น ศาลพิพากษาให้เฮอร์นันเดซมีโทษจำคุกตลอดชีวิต

ได้รับการสนับสนุน


เฮอร์นันเดซได้ถูกจับกุมได้ถูกจับกุมมาเมื่อช่วงประมาณเดือนมิถุนายนในปี 2013 (พ.ศ. 2556) ด้วยเหตุคดีฆาตกรรม

ล่าสุดเขาได้เกือบพ้นข้อหาฆาตกรรม "ซาฟิโร ฟูร์ตาโด" กับ "ดาเนียล เดอ อาบรู" เมื่อปี 2012 แต่ด้วยเหตุที่เขาได้พกพาปืน จึงทำให้ต้องถูกขังไปอีก แต่ไม่มีใครคาดคิดว่าเขาจะได้ตัดสินใจฆ่าตัวตายไปเสียก่อน ซึ่งเบื้องต้นคาดว่ามาจากปัญหาเฮอร์นันเดซมีปัญหาทางสุขภาพจิตเป็นทุนอยู่แล้ว จึงทำให้เกิดเหตุการณ์เช่นนี้ขึ้นมา...


ล่าสุดเขาได้เกือบพ้นข้อหาฆาตกรรม ซาฟิโร ฟูร์ตาโด กับ ดาเนียล เดอ อาบรู  แต่ด้วยเหตุที่เขาได้พกพาปืน จึงทำให้ต้องถูกขังไปอีก แต่ไม่มีใครคาดคิดว่าเขาจะได้ตัดสินใจฆ่าตัวตายไปเสียก่อน ซึ่งเบื้อต้นคาดว่ามาจากปัญหาเฮอร์นันเดซมีปัญหาทางสุขภาพจิตเป็นทุนอยู่แล้ว จึงทำให้เกิดเหตุการณ์เช่นนี้ขึ้นมา...

ได้รับการสนับสนุน

ได้รับการสนับสนุน
ขอขอบคุณข้อมูลจาก :
เรียบเรียงโดย Bad Blood
เผยแพร่ : 19 เมษายน 2560   เวลา 22:28

loading...


ข่าวอื่นๆ 


[ADS-ARTICLE-BOTTOM2]

ข่าวกีฬาอื่นๆ 


.
.