รถบัส รับ-ส่ง พนักงาน เสียหลักพลิกคว่ำ พุ่งตกคลองชลประทาน เจ็บระนาว 18 ราย !!

เผยแพร่ : 21 เมษายน 2560   เวลา 13:03ข่าวสด  เมื่อเวลาประมาณ 09.00 น วันที่ 21 เมษายน 2560 ร.ต.อ สายัญ อินลวง รองสว (สอบสวน) สภ.อุทัย ได้รับแจ้งว่าเกิดเหตุรถบัสรับส่งพนักงานเสียหลักตกลงไปในคลองชลประทาน มีผู้บาดเจ็บหลายราย เจ้าหน้าที่ตำรวจพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่มูลนิธิสมาคมอยุธยารวมใจ รุดเข้าตรวจสอบ เหตุเกิดบริเวณทางหลวงชนบท 2012 กิโลเมตรที่ 8  ถนนสายอุทัย-บ้านหีบ หมู่ที่ 6 ตำบลบ้านหีบ อำเภออุทัย จังหวัดพระนครศรีอยุธยา 

 

ได้รับการสนับสนุน

ที่เกิดเหตุพบรถบัสรับส่งพนักงานของบริษัท นิเด็คอีเล็คโทรนิคส์ (ประเทศไทย) จำกัด หมายเลขทะเบียน 30-2742 นครราชสีมา พลิกคว่ำตะแคงอยู่ในคลองชลประทาน ใกล้กันมีผู้ได้รับบาดเจ็บกว่า 18 ราย เจ้าหน้าที่มูลนิธิสมาคมอยุธยารวมใจ ได้ช่วยเหลือปฐมพยาบาลเบื้องต้นก่อนจะนำตัวส่งโรงพยาบาลภาชี 13 ราย  และโรงพยาบาลอุทัยอีก 5 ราย

 

สอบสวนนายวันชัย บุญเต็ม  อายุ 45 ปี คนขับ ให้การว่า ตนเพิ่งเลิกงานออกจากกะกลางคืนมาจากโรงงานในนิคมอุตสาหกรรมโรจนะ ในช่วงเวลา 08.00 น. ได้ขับรถไปส่งพนักงานที่ อำเภอเสาไห้ จังหวัดสระบุรี ตามปกติ พอมาถึงที่เกิดเหตุ ซึ่งกำลังมีการก่อสร้างทำถนน และมีเสาปูนกองวางอยู่ริมขอบทาง มีรถพ่วง 18 ล้อ กำลังขับสวนทางล้ำเส้นถนนมาอีกฝั่ง ตนจึงหักหลบทำให้รถเสียการทรงตัว เสียหลักพลิกคว่ำตกข้างทางซึ่งเป็นคลองชลประทาน จนทำให้เกิดเหตุการณ์ดังกล่าว

ได้รับการสนับสนุน


ทางด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจได้บันทึกภาพในที่เกิดเหตุ พร้อมจะทำการสอบสวนคนขับรถบัสรวมถึงพนักงานที่อยู่บนรถ และผู้ที่เห็นเหตุการณ์ อีกครั้งเพื่อหาสาเหตุที่แน่ชัด และดำเนินการตามขั้นตอนกฎหมายต่อไป

รถตกคลอง


ได้รับการสนับสนุน

นำตัวคนเจ็บส่งโรงพยาบาล

 

ผู้บาดเจ็บ


ได้รับการสนับสนุน

ได้รับการสนับสนุน
ขอขอบคุณข้อมูลจาก :
เรียบเรียงโดย Tar
เผยแพร่ : 21 เมษายน 2560   เวลา 13:03

loading...


ข่าวอื่นๆ 


[ADS-ARTICLE-BOTTOM2]

ข่าวด่วนอื่นๆ 


.
.