แม่ช้ำใจ !! ลูกสาวถูกตำรวจในพื้นที่บังคับให้ขายบริการ วอน "ท่านศรีวราห์" ช่วยเหลือ !!!

เผยแพร่ : 21 เมษายน 2560   เวลา 13:07ถือเป็นเรื่องที่สะเทือนใจผู้เป็นพ่อแม่ยิ่งนัก ถ้าหากรู้ว่าลูกสาวที่ตนรักนั้นทำอาชีพขายบริการทางเพศ ซึ่งล่าสุดนี้ได้มีเพจดังออกมาโพสต์เรื่องราวของครอบครัวหนึ่งที่ จ.แม่ฮ่องสอน หลังจากที่พบว่าลูกสาวนั้นขายบริการทางเพศ


ได้รับการสนับสนุน

โดยที่เพจดังนั้นได้ระบุว่า "เพื่อนนำรูปเด็ก ที่ขายบริการมาให้เราดู ว่า เจ๊อยากให้ดูรูป เด็กที่ขายบริการ ที่เพื่อนส่งมาให้ทางไลน์พอเราดู ปรากฏว่ามีรูปลูกสาว อยู่ด้วย เราตกใจมาก เราไม่เชื่อว่าลูกเราจะขายตัว เพราะครอบครัวเรามีฐานะดี และลูกเราไม่ได้ร้อนเงิน


หัวหน้าทีมดูแลเลยให้คำปรึกษาว่า ต้องทดสอบโดย สั่งซื้อเด็ก จริงๆ เพื่อพิสูจน์ว่า ลูกสาวขายตัวจริงไหม ถ้าขายจริง เราต้องหาสาเหตุว่า ขายตัวเพราะอะไร พอล่อซื้อก็ปรากฏว่าเป็นลูกจริงๆ ภายหลังพบว่าคนที่บังคับลูกคือดาบตำรวจในพื้นที่

ได้รับการสนับสนุน


โดยที่ตำรวจนั่นเก็บหลักฐานไว้หมดแล้วแต่กลับเลือกไม่ดำเนินคดี แม่ต้องการคำตอบ ว่า ทำไมตำรวจท้องที่ และ ปคม ทำไมไม่ดำเนินการใดๆ ทั้งที่พยานหลักฐานแม่มีครบ รับแจ้งความแล้วเงียบ #หรือเพราะต้องการปกป้องดาบตำรวจคนนั้น ไม่ยอมออกเลขคดี ตำรวจบอก มีผู้เสียหายคือลูกสาวแม่คนเดียว แต่ลูกสาวยืนยันมีผู้เสียหายเยอะมาก เขากลัวแม่เล้าทำร้าย มีเด็กแค่ 2 คนที่เป็นผู้เสียหาย ยอมแจ้งความ แม่ก็พาเข้าไป ปคม. แจ้งความวันที่ 2 มีนาคม 2560 และ เรื่องก็เงียบอีก คุณควีนช่วยแม่ด้วยนะคะ"


เรื่องต่อ

ได้รับการสนับสนุน


เรื่องต่อ

ปฏิรูปตํารวจไปเลย


ปฏิรูปตํารวจไปเลย

เสียดายภาษี


เสียดายภาษี

ได้รับการสนับสนุน

ได้รับการสนับสนุน
ขอขอบคุณข้อมูลจาก :
เรียบเรียงโดย Minkyrie
เผยแพร่ : 21 เมษายน 2560   เวลา 13:07

loading...


ข่าวอื่นๆ 


[ADS-ARTICLE-BOTTOM2]

ทั่วไปอื่นๆ 


.
.