โดนแล้ว!! "ลุงทรงวิทย์" ท้ายิงหัว "บิ๊กตู่" ล่าสุดถูกรวบคาบ้าน พูดทีทำเอาเจ้าหน้าที่สะเทือน!! (มีคลิป)

เผยแพร่ : 21 เมษายน 2560   เวลา 13:25ข่าวสดวันนี้ โดนจนได้ "ลุงทรงวิทย์ สุขประเสริฐ" ที่ออกมาประกาศกร้าวท้าทางด้าน พล.ต.อ.จักรทิพย์ ชัยจินดา และนายกรัฐมนตรี พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา พร้อมพาดพิงทางด้าน พล.อ. เฉลิมชัย สิทธิสาท ยิงหัว จนเป็นคลิปโด่งดังไปเมื่อวันที่ 20 เม.ย. ที่ผ่านมา


ได้รับการสนับสนุน

ล่าสุด เมื่อช่วงเช้าวันที่ 21 เม.ย. 60 ทางด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจ พล.ต.ต.อิทธิพล อัจฉริยะประดิษฐ์ ผู้กำกับ สภ.หัวหิน พร้อม พ.ต.อ.นพศิลป์ พูลสวัสดิ์ รอง ผบก.สส.บช.น., พ.ต.อ.สิทธิชัย ศรีโสภาเจริญรัตน์ ผกก.สภ.หัวหิน และ พ.ต.ท.นิยม นิยา รรท.รอง ผกก.สส.สภ.หัวหิน ได้ลงพื้นที่เกิดเหตุของนายทรงวิทย์ สุขประเสริฐ และเจ้าหน้าที่กู้ภัยสว่างหัวหินธรรมสถาน ตามที่ประกาศมาในคลิป ทราบต่อมาว่า ชื่อจริงคือนายทรงวิทย์ สุขประเสริฐ หรือปืน อายุ 52 ปี อยู่บ้านเลขที่ 136/91 ซ.หมู่บ้านบ่อฝ้าย ต.หัวหิน อ.หัวหิน จ.ประจวบฯ ตรงกับที่กล่าวมาข้างต้นจริง

เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ได้เข้าไปเชิญตัวลุงปืนถึงในบ้าน ปรากฏว่าลุงปืนอารมณ์ไม่ค่อยดีนิดหน่อย แถมยังได้มีการตะโกนด่าเจ้าหน้าที่หลังจากที่เจ้าหน้าที่เข้าไปเชิญตัวภายในบ้านด้วย เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ได้ทำการส่งตัวลุงปืนไปยังโรงพยาบาลหัวหิน เพื่อตรวจวินิจฉัยเบื้องต้น ซ้ำยังได้มีการเปิดเผยจากทางญาติเบื้องต้นทราบว่า นายทรงวิทย์ฯ เคยประสบอุบัติเหตุทางรถเมื่อวันที่ 13 เมษายน พ.ศ.2547 มีอาการทางสมอง และไม่ได้รักษาตัวต่อเนื่อง ทำให้ต้องผ่าตัดสมองซีกขวา เพราะมีเลือดคลั่งในสมอง จึงมีอาการคลุ้มคลั่งเป็นบางเวลา


ได้รับการสนับสนุน

แถมในการสัมภาษณ์ยังมีการเปิดเผยจากลุงทรงวิทย์อีกว่า ตนทราบมาว่าเพื่อนบ้านได้มีการผลิตยาบ้าเป็นจำนวนมาก ทำให้อารมณ์ไม่ดีในบางส่วนเพราะเยอะมาก ไม่รู้ว่าเรื่องนี้จะเป็นส่วนที่ทำให้เกิดอารมณ์ฉุนหรือเปล่ากันแน่ ส่วนเบื้องต้นภาพชายที่ถูกปาดคอเสียชีวิตที่ถูกปล่อยออกไปไม่ใช่ทางด้านนายทรงวิทย์แต่อย่างใด

อย่างไรก็ตามทางด้านเจ้าหน้าที่ยังคงรอการตรวจสอบผลการตรวจของคณะแพทย์ ที่เป็นอาการของนายทรงวิทย์ต่อไป และหากมีความคืบหน้าอย่างไรทางผู้สื่อข่าวเว็บไซต์ Baabin.com จะนำมารายงานอีกครั้ง


ภาพจากที่ทางเจ้าหน้าที่ทำการตรวจสอบ

ได้รับการสนับสนุน


ทางเจ้าหน้าที่นำตัวส่ง รพ.


นำตัวไปรักษาตัว


ได้รับการสนับสนุน

เชิญชมคลิปคลิปต้นเรื่องได้รับการสนับสนุน

ได้รับการสนับสนุน
เรียบเรียงโดย ple
เผยแพร่ : 21 เมษายน 2560   เวลา 13:25

loading...


ข่าวอื่นๆ 


[ADS-ARTICLE-BOTTOM2]

อื่นๆ 


.
.