หลานคลั่ง "ใช้มีดอีโต้ฟันยายแท้ๆ" นอนเสียชีวิตจมกองเลือด !!

เผยแพร่ : 21 เมษายน 2560   เวลา 16:32ข่าวสด เมื่อเวลาประมาณ 11.45 น. วันที่ 21 เม.ย. 60 ร.ต.อ.ศุภฤกษ์ จันทร์มี ร้อยเวรสืบสวนสอบสวน สภ.หล่มสัก ได้รับแจ้งว่ามีเหตุทำร้ายร่างกายเกิดขึ้นภายในบ้านพักแห่งหนึ่งและมีผู้เสียชีวิต เจ้าหน้าที่จึงรุดเข้าตรวจสอบพร้อมด้วยแพทย์เวรโรงพยาบาลหล่มสัก เหตุเกิดบริเวณบ้านเลขที่ 20 หมู่ที่ 2 ตำบลบุ่งน้ำเต้า อำเภอหล่มสัก จังหวัดเพชรบูรณ์ได้รับการสนับสนุน

ที่เกิดเหตุพบผู้เสียชีวิต 1 ราย เป็นหญิงชรานอนคว่ำหน้าเสียชีวิตจมกองเลือด ตามร่างกายมีบาดแผลฉกรรจ์หลายจุด ทราบชื่อต่อมาคือ นางกีบ คุ้มสี อายุ 77 ปี ใกล้กันพบอาวุธมีดมีเศษผมและคราบเลือดติดอยู่ ส่วนผู้ที่ลงมือก่อเหตุนั้นคือหลานสาวแท้ๆของผู้เสียชีวิตได้หลบหนีหายออกไปจากบ้าน ซึ่งจากการสอบถามผู้ที่อยู่ในระแวกใกล้เคียงทราบว่าผู้ก่อเหตุมีอาการป่วยทางจิตเวช 


ทางด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจสันนิษฐานว่า ผู้ก่อเหตุอาจเกิดอาการคลุ้มคลั่งเนื่องจากขาดยารักษา จึงลงมือก่อเหตุใช้อาวุธมีดฟันยายแท้ๆจนเสียชีวิตดังกล่าว ส่วนผู้ก่อเหตุเจ้าหน้าที่กำลังอยู่ในระหว่างการติดตามตัว เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ได้ทำการบันทึกภาพเหตุการณ์พร้อมพิมพ์ลายนิ้วมือผู้เสียชีวิตไว้เป็นหลักฐาน ก่อนที่จะส่งมอบร่างให้กับญาตินำไปบำเพ็ญกุศลทางศาสนาต่อไป

ได้รับการสนับสนุน

(ทางเว็บไซต์ไม่ได้มีเจตนาซ้ำเติมผู้เสียชีวิตหรือครอบครัวผู้เสียชีวิตแต่อย่างใด ทั้งนี้เพียงแค่ต้องการนำเสนอเพื่อเป็นอุทาหรณ์เพียงเท่านั้น)

จนท.เข้าตรวจสอบ


เก็บหลักฐาน

ได้รับการสนับสนุน


ชาวบ้านพากันมามุงดู


อาวุธมีดที่ใช้ก่อเหตุ


ได้รับการสนับสนุน

ได้รับการสนับสนุน
เรียบเรียงโดย Tar
เผยแพร่ : 21 เมษายน 2560   เวลา 16:32

loading...


ข่าวอื่นๆ 


[ADS-ARTICLE-BOTTOM2]

ข่าวด่วนอื่นๆ 


.
.