ใจเย็นๆกันนะ !!! เมื่อ "เซนดาย่า" นางเอกโฮมคัมมิ่ง เจอข่าวซุ่มเดท "ทอม ฮอลแลนด์" งานนี้เจ้าตัวจะว่าอย่างไร !!!

เผยแพร่ : 16 กรกฎาคม 2560   เวลา 13:12ถึงกับไปไม่เป็นกันเลย เมื่อพระเอกหนุ่มจากภาพยนตร์ สไปเดอร์แมน โฮมคัมมิ่ง อย่างทอม ฮอลแลนด์  ดันมาเจอข่าวลือเดทกับเพื่อนนักแสดงอย่าง เซนดาย่าซะได้ งานนี้ฝ่ายนักแสดงหญิงถึงกับขำกันเลยทีเดียว


ได้รับการสนับสนุน

ถ่ายรูปโปรโมทภาพยนตร์


สื่อรายงานว่า สองนักแสดงชื่อดังจากไอ้แมงมุมกำลังคบหาดูใจกันอยู่ แถมยังมีข่าวลือด้วยว่าทั้งคู่เริ่มดูใจกันตั้งแต่ถ่ายทำสไปเดอร์แมน แต่พวกเขาก็คอยระมัดระวังและเก็บความสัมพันธ์ครั้งนี้เอาไว้เป็นความลับและทั้งคู่แอบคบกันมาได้ปีกว่าแล้ว แถมมีไปพักร้อนกันอีกด้วย

ได้รับการสนับสนุน


ออกงานคู่กัน


แต่เมื่อข่าวลือนี้ถูกปล่อยออกมา เซนดาย่าผู้รับบทเป็น มิเชล โจนส์ ได้ออกมาแชร์ข่าวลือดังกล่าวพร้อมกับเขียนข้อความในทวิตเตอร์อย่างขำขันและแท็กไปหาหนุ่มทอมว่า "เดี๋ยวๆ ที่ฉันชอบคือ เขาบอกว่าเราไปพักร้อนด้วยกัน ฮ่าๆ แต่ฉันไม่ได้พักร้อนมาหลายปีแล้วนะ นายว่าไงล่ะ  @TomHolland1996"

ได้รับการสนับสนุน


ทางด้านหนุ่มทอม ฮอลแลนด์ ก็ได้ออกมาตอบสาวเซนดาย่าว่า "นับการเดินสายโปรโมตด้วยปะ" 


และก่อนหน้านี้หนุ่นทอม ฮอลแลนด์เคยพูดถึงเซนดาย่าด้วยว่า "เราเป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน เธอยอดเยี่ยมและเจ๋งมาก ด้วยความที่เซนดาย่าเธอเป็นคนดังมากและเธอก็ผ่านมันไปได้ ตอนที่ผมรู้สึกกังวลผมเลยโทรไปปรึกษาเรื่องการเป็นคนมีชื่อเสียง ผมดีใจมากที่มีเพื่อนแบบเธอครับ"


ได้รับการสนับสนุน

งานนี้แม้ว่าสองนักแสดงจะไม่ได้ออกมาปฏิเสธหรือยอมรับแบบตรงๆ ว่าเดทกันอยู่จริงหรือไม่ หนำซ้ำยังกวนสื่อและแฟนๆ ให้สับสนเล่นอีกด้วย !!!

ได้รับการสนับสนุน

ได้รับการสนับสนุน
ขอขอบคุณข้อมูลจาก :
เรียบเรียงโดย smoooth
เผยแพร่ : 16 กรกฎาคม 2560   เวลา 13:12

loading...


ข่าวอื่นๆ 


[ADS-ARTICLE-BOTTOM2]

บันเทิงต่างประเทศอื่นๆ 


.
.