เผยนาทีระทึก!! ชายคลุ้มคลั่งตัดสินใจ "ดิ่งสะพานภูมิพล 1" ดับชีวิตต่อหน้าผู้คนนับร้อย !! (คลิป)

เผยแพร่ : 17 กรกฎาคม 2560   เวลา 12:21ข่าวสด  เมื่อเวลาประมาณ 21.00 น. (16 ก.ค. 60) ทีมตระเวนข่าว Baabin.com ได้รับรายงานว่าเกิดเหตุชายอายุประมาณ 26 ปี กระโดดสะพานภูมิพลจมแม่น้ำเจ้ายา อำเภอพระประแดง จังหวัดสมุทรปราการ โดยได้ขับรถจักรยานยนต์ฮอนด้าเวฟ สีเขียว-ดำ หมายเลขทะเบียน 1 กฒ 1777 กทม. มาจอดทิ้งไว้ 

 

จากนั้นทางด้าน พ.ต.อ.สุทธิโรจน์ ไกรวชิรสิทธิ์ ผกก.สภ.พระประแดง พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่สายตรวจ สภ.พระประแดง และเจ้าหน้าที่กู้ภัยป่อเต็กตึ้ง รุดเข้าความช่วยเหลือ และเจรจาเกลี้ยกล่อมชายคนดังกล่าว โดยชายคนดังกล่าวได้พูดตะโกนตลอดเวลาอ้างว่าตนเองเพิ่งถูกแฟนสาวทิ้งไป และมีคนมาดักทำร้ายร่างกายตนพร้อมกับขู่ฆ่า ตนกลัวว่าจะถูกฆ่าจึงตัดสินใจขับขี่รถจักรยานยนต์มาบนสะพานเพื่อโดดน้ำหนีการเจรจาผ่านไปนานกว่า 30 นาที แต่ยังไม่เป็นผล ชายคนดังกล่าวซึ่งออกมานั่งหันหน้าเข้าสะพานห้อยตัวด้านนอกและมือเกี่ยวจับกับราวเหล็กไว้ ตัดสินใจกระโดดจากสะพานลงสู่แม่น้ำเจ้าพระยาท่ามกลางเสียงหวีดร้องของผู้พบเห็นรวมถึงเจ้าหน้าที่ ที่ไม่สามารถช่วยชีวิตชายคนดังกล่าวได้ 


ผกก.สภ.พระประแดง เปิดเผยว่า ชายคนดังกล่าวมีอาการคล้ายกับคนประสาทหลอน พูดจาวกวนไปมาและบอกว่ามีคนตามไล่ฆ่า เจ้าหน้าที่พยายามเกลี้ยกล่อมอยู่นานแต่ก็ไม่เป็นผล กระทั่งชายคนดังกล่าวก่อเหตุกระโดดลงสะพาน ด้านเจ้าหน้าที่ทำงานกันอย่างเต็มที่เพื่อค้นหาร่างของชายคนดังกล่าว ทีมนักประดาน้ำลงค้นหานานกว่า 2 ชั่วโมงแต่ก็ไม่พบ จึงทำการยุติ


จากการสอบถามทางพี่สาวของชายคนดังกล่าว ทราบว่า มีอาชีพขับขี่มอเตอร์ไซค์รับจ้าง และมีการเสพยาเสพติดเข้าไปจนทำให้มีการประสาทหลอนอยู่บ่อยครั้ง ถึงแม้ว่าทางญาติจะนำตัวไปรักษาอาการแต่ก็ยังไม่ดีขึ้น เนื่องจากชายคนดังกล่าวยังแอบเสพยาอยู่ มีความคืบหน้าอย่างไรเราจะมาอัพเดทให้ทราบกัน 

เชิญชมคลิปขอขอบคุณข้อมูลจาก :
เรียบเรียงโดย Tar
เผยแพร่ : 17 กรกฎาคม 2560   เวลา 12:21

loading...


ข่าวอื่นๆ 


[ADS-ARTICLE-BOTTOM2]

ข่าวด่วนอื่นๆ 


.
.