ดับสลด !! เก๋งเสียหลักพุ่งชน จยย. ขี่ริมทาง หนุ่มใหญ่ชาวลาวดับ 1 อาการสาหัส 1 (คลิป)

เผยแพร่ : 17 กรกฎาคม 2560   เวลา 12:24ข่าววันนี้ เมื่อเวลา 08.30 น.วันที่ 17 ก.ค.60 ร.ต.อ.อุทิศ อาสานอก รอง สว.สอบสวน สภ.คลองข่อย จ.นนทบุรี ได้รับแจ้งมีรถยนต์ 2 คันและรถจักรยานยนต์ 1 คันเฉี่ยวชนกันทำให้มีผู้เสียชีวิตและบาดเจ็บ เหตุเกิดบนถนนชัยพฤกษ์ ขาออก หน้าปั๊มก๊าซ ป.ต.ท. ต.บางพลับ อ.ปากเกร็ด จากนั้นจึงประสานแพทย์เวรจากสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ และเจ้าหน้าที่มูลนิธิป่อเต็กตึ๊งร่วมตรวจสอบที่เกิดเหตุ


ได้รับการสนับสนุน

ที่เกิดเหตุพบร่าง ของนายดำ (สัญชาติลาว) อายุ 40 ปี สภาพนอนเสียชีวิตอยู่ที่ลานจอดรถของร้านค้าริมทาง สภาพศพศรีษะแตกแผลฉีกขาด ใกล้กันพบรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อ ฮอนด้า รุ่นเวฟ สีขาว-ดำ หมายเลขทะเบียน 3กว 6246 กทม. สภาพเสียหายพังยับ ห่างออกไปประมาณ 30 เมตร พบรถยนต์เก๋ง ยี่ห้อ ฮอนด้า สีดำ ทะเบียน วน 7900 กทม. สภาพด้านหน้ารถพังเสียหายเช่นกัน มีนายคุณนิธิ สุตัญตั้งใจ อายุ 48 ปี เป็นผู้ขับขี่อยู่ในที่เกิดเหตุ นอกจากนี้ยังมีรถยนต์ ยี่ห้อ โตโยต้า ฟอร์จูนเนอร์ สีดำ ทะเบียน ญณ 4887 กทม. ตกลงข้างทางมี นางมณีกาญจน์ ป้อมพิมพ์ อายุ 48 เป็นผู้ขับขี่ยังอยู่ในอาการตกใจ จากการตรวจสอบพบผู้ได้รับบาดเจ็บอีก 1 รายคือ นายพล สุริยะ เป็นผู้ขับขี่รถจักรยานยนต์ ต่อมาทางเจ้าหน้าที่กู้ชีพนำส่ง โรงพยาบาลชลประทานไปก่อนหน้า


จากการสอบสวนของเจ้าหน้าที่ตำรวจทราบว่ารถยนต์ โตโยต้า ฟอร์จูนเนอร์ นั้นเกิดเสียหลักหมุนมาชนกับรถยนต์เก๋ง ฮอนด้า ที่จอดอยู่ริมทาง และรถจักรยานยนต์ ที่ผู้บาดเจ็บและเสียชีวิตขับขี่อยู่ในเลนซ้าย จึงทำให้ รถจักรยานยนต์นั้นกระเด็นไถลไปไกลกว่า 30 เมตร ส่วนรถยนต์โตโยต้า ฟอร์จูนเนอร์ ก็เสียหลักพุ่งตกข้างทางไป เป็นเหตุให้ผู้ซ้อนท้าย รถจักรยานยนต์เสียชีวิต และผู้ขับขี่ได้รับบาดเจ็บสาหัสดังกล่าว

ได้รับการสนับสนุน


อย่างไรก็ตามจะต้องทำการสอบสวนผู้ขับขี่รถยนต์ทั้ง 2 คันอีกครั้งถึงสาเหตุที่เกิดขึ้น รวมถึงจะตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดที่ติดตั้งอยู่บริเวณใกล้เคียง ส่วนผู้เสียชีวิตได้มอบให้ทางเจ้าหน้าที่มูลนิธิป่อเต็กตึ๊งนำส่งสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ โรงพยาบาลธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติรังสิตเพื่อชันสูตร ต่อไปได้รับการสนับสนุน

คลิปได้รับการสนับสนุน

ได้รับการสนับสนุน
ขอขอบคุณข้อมูลจาก :
เรียบเรียงโดย jutisup
เผยแพร่ : 17 กรกฎาคม 2560   เวลา 12:24

loading...


ข่าวอื่นๆ 


[ADS-ARTICLE-BOTTOM2]

ข่าวด่วนอื่นๆ 


.
.