จนท. คุมตัว เพื่อนสนิท - ลุง สอบเข้ม หลังพบหลักฐานชิ้นสำคัญ

เผยแพร่ : 17 กรกฎาคม 2560   เวลา 14:50ข่าววันนี้ จากเหตุการณ์เมื่อเวลา 08.20 น. วันที่ 13 ก.ค. 60 ได้รับแจ้งเหตุเด็กอายุ 14 ปีเสียชีวิตภายในบ้านพัก เลขที่ 100 หมู่ 3 ต.สิบเอ็ดศอก อ.บ้านโพธิ์ จ.ฉะเชิงเทรา จากการตรวจสอบที่เกิดเหตุเบื้องต้นพบ ร่างผู้เสียชีวิตเป็นหญิง 1 ราย ทราบชื่อต่อมาคือ เด็กหญิงบงกช แสงเกิด อายุ 14 ปี ( น้องพลอย )สภาพศพสวมเสื้อยืดคอกลม สีแดง นุ่งกางเกงขาสั้นลาย สลับสี นอนเสียชีวิตอยู่บนที่นอน จากการชันสูตรเบื้องต้นพบบริเวณหน้าอกมีรอยเขียวช้ำ ไหล่ทั้งสองข้างมีรอยเขียวช้ำและรอยเลือด ใกล้กันพบกองเลือดจำนวนหนึ่งอยู่ข้างตัวผู้เสียชีวิต 


ได้รับการสนับสนุน

พล.ต.ต.ธีรพล จินดาหลวง ผบก. ภ.จังหวัดฉะเชิงเทรา กล่าวว่า พบหลักฐานสำคัญ คือ เส้นลวดของผ้าม่านและรอบช้ำรอบคอของผู้เสียชีวิต และพบคราบอสุจิบนเสื้อผ้าของผู้เสียชีวิตอีกด้วย ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจเชื่อมีความเป็นไปได้สูงว่า น้องพลอยนั้นน่าจะถูกฆาตกรรมจนเสียชีวิต ต่อมาเมื่อเวลาประมาณ 14.50 น. วันที่ 14 ก.ค. 60 ผลชันสูตรจากโรงพยาบาลตำรวจสรุปผลออกมาว่า น้องเสียชีวิตเนื่องจากขาดอากาศหายใจ แต่จากการผ่าพิสูจน์ไม่พบเหล็กดัดฟัน หรือวัสดุแปลกปลอมอื่นภายในร่างกายจนทำให้เสียชีวิต และพบว่ามีรอยฟกช้ำ 2 จุด บริเวณหน้าอก และพบรอยกระแทกบริเวณด้านหลังศีรษะ


จากการสอบถาม นายวรกิจ ลุงแท้ๆ ของผู้เสียชีวิต ทราบว่า จากการที่สังคมกล่าวหาเขาว่าเป็นพ่อเลี้ยง นั่นก็ถูกต้องแล้วแต่ทางสังคมไม่ทราบว่าแท้จริงแล้ว ตนนั้นเป็นพี่ชายแท้ๆของแม่ผู้เสียชีวิต และลูกคนนี้ตนนั้นได้รับมาเป็นลูกเอง โดยทางแม่ของน้องนั้นยกมาให้ตั้งแต่เด็กแล้ว และจากคำให้การในคืนที่เกิดเหตุนั้น แม่ของน้องได้ไปเรียกให้ตนมาช่วยดู ตนจึงได้จับตัวน้องขึ้นมาและได้ใช้มือไปจับที่ฟันแล้วพบว่าเหล็กดัดฟันด้านล่างของน้องนั้นหายไปแล้ว ตนจึงตั้งข้อสงสัยประเด็นแรกคือเหล็กดัดฟันนั้นอาจจะติดคอ แล้วหลังจากนั้นได้ให้แม่ผู้เสียชีวิตเปิดตัวน้องดูว่ามีอะไรไหมแต่ก็ไม่พบร่องรอยการถูกทำร้ายแต่อย่างใด

ได้รับการสนับสนุน


ล่าสุด ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้มีการควบคุมตัวผู้ต้องสงสัย มาดำเนินการสอบปากคำ เป็นวัยรุ่นเพื่อนสนิทที่ได้อยู่กับ น้องพลอย (ผู้เสียชีวิต) เป็นคนสุดท้ายในคืนที่เกิดเหตุ และได้ทำการตรวจสอบร่องรอยสภาพร่างกายผู้ต้องสงสัย และทำการตรวจ DNA (ดีเอ็นเอ) ของผู้ต้องสงสัยเนื่องจากพบคราบอสุจิที่เสื้อผ้าของผู้เสียชีวิต และได้เรียกตัวคนที่เด็กเรียกว่าป๊า ตำรวจเรียกมาสอบปากคำแล้ว แต่เจ้าตัวยังให้การปฏิเสธ โดยต้องรอผลดีเอ็นเออีกครั้ง และเจ้าหน้าที่ก็เรียกตัว นายวรกิจ ลุงของเด็ก มาสอบปากคำเพิ่มเติมด้วยเช่นกัน อีกทั้งสอบปากคำแม่ของเด็กเพิ่มเติมด้วย เพราะผู้ต้องหาน่าจะเป็นคนใกล้ชิดรู้จักน้องเป็นอย่างดี 


ได้รับการสนับสนุน

ได้รับการสนับสนุน
ขอขอบคุณข้อมูลจาก :
เรียบเรียงโดย jutisup
เผยแพร่ : 17 กรกฎาคม 2560   เวลา 14:50

loading...


ข่าวอื่นๆ 


[ADS-ARTICLE-BOTTOM2]

ข่าวด่วนอื่นๆ 


.
.