รวบแล้ว !! มือสังหารโหด " คดีฆ่าสาวหมกห้องน้ำโรงเรียน " นำตัวฝากขังศาล พร้อมแจ้งข้อหา ฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา (คลิป)

เผยแพร่ : 27 กรกฎาคม 2560   เวลา 19:12ข่าวอาชญากรรม จากเหตุการณ์สุดสะเทือนขวัญ ที่ น.ส.ลัดดา จินดาแก้ว ถูกฆ่าเสียชีวิตอยู่ภายในห้องน้ำของโรงเรียนบ้านหนองคล้า หมู่ 7 ต.เขาวิเศษ อ.วังวิเศษ จ.ตรัง ซึ่งในวันเกิดเหตุนั้นผู้เสียชีวิตนั้นได้พาลูกชายวัย 7 ขวบมาเล่นฟุตบอลที่โรงเรียนดังกล่าว ต่อมาเมื่อลูกชายของผู้เสียชีวิตเล่นฟุตบอลเสร็จก็ได้ออกหาแม่แต่ว่าไม่พบ จึงได้ให้ชาวบ้านบริเวณที่เกิดเหตุช่วยออกตามหา จนกระทั่งพบว่าเสียชีวิตในสภาพมีรอยฟอกช้ำทั่วร่างกาย


ได้รับการสนับสนุน

เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ได้เบาะแสจาก ภาพกล้องวงจรปิดพบว่า ผู้เสียชีวิตนั้นได้เดินมาที่บริเวณหน้าห้องน้ำ แล้วหลังจากนั้นสักพักได้มี ผอ.โรงเรียน ขับรถกระบะเข้ามาจอดและเดินเข้าไปพูดคุยกับผู้เสียชีวิตเป็นเวลานาน แล้วหลังจากที่พูดคุยกันเสร็จทาง ผอ. ก็ได้ขับขี่รถออกไปจากจุดเกิดเหตุ ซึ่งในเบื้องต้น นายวินิจ ได้ให้การปฏิเสธ


ล่าสุด วันที่ 27 ก.ค. 60 ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ทำการเข้าจับกุมตัวผู้ต้องสงสัย คือนายวินิจ อัครสุวรรณกุล อายุ 53 ปี ผอ.โรงเรียน และได้นำตัวไปฝากขังไว้ที่ศาล จ.ตรัง พร้อมกับแจ้งข้อหาฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา โดยนายวินิจ จะถูกควบคุมตัวฝากขังเป็นเวลา 12 วัน อย่างไรก็ตามทางเจ้าหน้าที่จะทำการสอบสวนเพิ่มเติมเพื่อหาสาเหตุที่แท้จริงอีกครั้ง 

ได้รับการสนับสนุนชมคลิปได้รับการสนับสนุน

ได้รับการสนับสนุน
ขอขอบคุณข้อมูลจาก :
เรียบเรียงโดย jutisup
เผยแพร่ : 27 กรกฎาคม 2560   เวลา 19:12

loading...


ข่าวอื่นๆ 


[ADS-ARTICLE-BOTTOM2]

FB Liveอื่นๆ 


.
.