สุดหดหู่ !! หนุ่มวัย 26 ทำทีขอผ้าขาวม้าจากแม่ สุดท้าย ผูกคอเสียชีวิต คาบ้านพัก (คลิป)

เผยแพร่ : 30 กรกฎาคม 2560   เวลา 08:19ข่าววันนี้ เมื่อเวลา 06.04 น. วันที่ 30 ก.ค. 60 ร.ต.อ. สมคิด โพธิ์ขาว รองสารวัตสอบสวน สภ.นครชัยศรี ได้รับแจ้งมีคนผูกคอเสียชีวิตภายในบ้านพัก เลขที่ 39/4.ม.4. ต.ท่ากระชับ อ.นครชัยศรี จ.นครปฐม จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมด้วยมูลนิธิสุขศาลานุเคราะห์ 


ได้รับการสนับสนุน

ที่เกิดเหตุ เป็นสวนฝรั่งบ้านชั้นเดียว เลขที่ 39/4.ม.4. ต.ท่ากระชับ อ.นครชัยศรี จ.นครปฐม พบผู้เสียชีวิตเป็นชาย1ราย ทราบชื่อคือ นายทมการต์ มณีวงษ์ อายุ 25 ปี 39/4 ม.4 ต.ท่ากระชับ อ.นครชัยศรี จ.นครปฐม สภาพศพใช้ผ้าขาวม้าผูกคอตัวเองกับขื่อภายในบ้าน ลักษณะศพสวมเสื้อยึดคอปกสีขาว กางเกงยีนส์ ใกล้กับพบเก้าอี้ไม้ 1 ตัว ขวดเบียร์ 2 ขวด เปิดกินไปครึ่งขวดอีกขวดยังไม่มีรอยเปิด ไม่พบจดหมายหรืออะไรที่บ่งบอกว่าจะคิดฆ่าตัวตายของหนุ่มรายนี้เลย


ร.ต.อ. สมคิด โพธิ์ขาว รองสารวัตรสอบสวน สภ.นครชัยศรี กล่าวว่าจากการสอบถามแม่ผู้เสียชีวิตเล่าให้ฟัวว่า เมื่อวานนี้ตอนเย็นลูกชายได้ไปงานเลี้ยงกับเพื่อนๆ อยู่เลย และกลับมาตอนประมาณสี่ทุ่ม ซื้อเบียร์ติดมือมา 2 ขวด แล้วบอกแม่ว่าทอดไข่ให้กินหน่อย แต่แม่ไม่ได้ทอดไข่ให้กินแล้วบอกกับแม่อีกว่าหาผ้าขาวม้าให้หน่อย แม่จึงบอกว่าวางอยู่ที่ชั้นเสื้อผ้าในบ้าน จากนั้นแม่ก็ได้เข้าห้องนอนหลับไปมารู้อีกทีตอน 05.00.น ว่าลูกชายคนเดียวได้ใช้ผ้าขาวม้าผูกคอเสียชีวิตแล้ว จึงไม่ทราบว่าลูกชายน้อยใจเรื่องอะไรจึงได้คิดสั้นแบบนี้ เพราะว่าก่อนหน้านี้ก็ไม่มีสัญญาณอะไรถึงการฆ่าตัวตายของลูกชายเลยไม่เคยบอกอะไรให้ฟัง

ได้รับการสนับสนุน


เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ให้เจ้าหน้าที่มูลนิธินำศพส่งผ่าชันสูตรที่โรงพยาบาลศูนย์นครปฐมอย่างละเอียดอีกครั้ง จากการตรวจสอบที่เกิดเหตุแล้วไม่พบล่องรอยของการต่อสู้แต่อย่างใด แต่ยังต้องสอบสวนเพื่อนๆอีกครั้งช่วงที่ไปงานเลี้ยงด้วยว่า ได้มีปัญหาอะไรกลับใครบ้างหรือป่าว เพราะเนื่องจากว่าผู้เสียชีวิตนั้นอายุยังน้อยประกอบกลับผู้เสียชีวิตหน้าตาดี จึงยังไม่ตัดประเด็นของการถูกฆาตรกรรมทิ้ง และจะมอบร่างให้ทางญาติรับศพกลับไปประกอบพิธีทางศาสนาต่อไป


คลิป

ได้รับการสนับสนุนได้รับการสนับสนุน
ขอขอบคุณข้อมูลจาก :
เรียบเรียงโดย jutisup
เผยแพร่ : 30 กรกฎาคม 2560   เวลา 08:19

loading...


ข่าวอื่นๆ 


[ADS-ARTICLE-BOTTOM2]

ข่าวด่วนอื่นๆ 


.
.