ดับสลดยามเช้า !! หนุ่มวัย 16 พนักงานร้านสะดวกซื้อ ควบบิ๊กไบค์ เสียหลักพลิกคว่ำ ดับคาที่ (คลิป)

เผยแพร่ : 30 กรกฎาคม 2560   เวลา 08:36ข่าววันนี้ เมื่อเวลา 07.35 น. วันที่ 30 ก.ค. 60 ผู้สื่อข่าวเว็บไซต์ Baabin.com ได้รับรายงานจากเจ้าหน้าที่อาสากู้ภัยมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง เกิดเหตุรถจักรยานยนต์เสียหลักพลิกคว่ำ มีผู้เสียชีวิต 1 ราย จุดเกิดเหตุบนถนนประชาชื่น หน้าทางเข้ามหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์ เขตรับผิดชอบของ สภ.รัตนาธิเบศร์ หลังได้รับแจ้งจึงรุดเข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ


ได้รับการสนับสนุน

ที่เกิดเหตุพบ รถจักรยานยนต์บิ๊กไบค์ ยี่ห้อคาวาซากิ นินจา สีขาว/ดำ หมายเลขทะเบียน 1กญ 2254 ลพบุรี สภาพ เสียหายพังยับเกือบทั้งคัน ใกล้กับพบร่างผู้เสียชีวิตเป็นชาย 1 ราย ทราบชื่อต่อมาคือ นายสุเมธ สอรวงค์ อายุ 16 ปี ลักษณะสวมชุดยูนิฟอร์มร้านสะดวกซื้อ กางเกงยีส์ขายาวสีดำ สภาพศพนอนหงายอยู่บนบนน ทางเจ้าหน้าที่จึงได้ทำการชันสูตรพลิกศพและบันทึกภาพไว้เป็นหลักฐาน


จากการสอบถามเพื่อนของผู้เห็นเหตุการณ์เล่าว่า มีรถยนต์กระบะ อีซูซุ ได้พุ่งชนท้ายเข้าอย่างจังจนทำให้รถจักรยานยนต์คันดังกล่าวเสียหลักขึ้นฟุตบาท ซึ่งจากการตรวจสอบพบร่อยรอยการปีนขึ้นฟุตบาทและรอยไถลซึ่งห่างจากจุดพบศพประมาณ 30 เมตร อย่างไรก็ตามทางเจ้าหน้าที่ได้ทำการบันทึกภาพที่เกิดเหตุอย่างละเอียดอีครั้ง และจะทำการสอบปากคำผู้เห็นเหตุการณ์เพื่อหาสาเหตุที่แท้จริงต่อไป ทาด้านผู้เสยชีวิตเจ้าหน้าที่กู้ภัยได้นำร่างส่งชันสูตรอีกครั้งและจะติดต่อให้ญาติมารับร่างไปทำพิธีทางศาสนาต่อไป

ได้รับการสนับสนุนคลิปได้รับการสนับสนุน

ได้รับการสนับสนุน
ขอขอบคุณข้อมูลจาก :
เรียบเรียงโดย jutisup
เผยแพร่ : 30 กรกฎาคม 2560   เวลา 08:36

loading...


ข่าวอื่นๆ 


[ADS-ARTICLE-BOTTOM2]

ข่าวด่วนอื่นๆ 


.
.