โคตรเนียนเหมือนเรียนมา !!! หนุ่มปลอมตัวเป็น Conor McGregor นักชก MMA ชื่อดัง เพื่อ "เหตุผลบางอย่าง" บอกเลยว่าดีมาก !!! (คลิป)

เผยแพร่ : 30 กรกฎาคม 2560   เวลา 23:12วินาทีนี้คงจะมีน้อยคนนักที่จะไม่รู้จักนักชก MMA มาดกวนอย่างไอ้เกรียน Conor McGregor ที่กำลังจะมีโปรแกรมฟัดกับนักมวยไร้พ่ายอย่าง Floyd Mayweather Jr. ที่เมือง Las Vegas ในวันที่ 26 สิงหาคม 2017 งานนี้มันแน่นอนสมกับเวลาที่รอคอยมานาน


ได้รับการสนับสนุน

ด้วยความโด่งดังและคาร์แรคเตอร์ที่เป็นเอกลักษณ์ของเขา จึงทำให้มีแฟนคลับติดตามกันอย่างคับคั่ง และเมื่อไม่นานมานี้เจ้าตัวก็โผล่ออกไปโชว์ตัวกลางเมือง Los Angeles ทำให้ผู้คนแตกตื่นกันยกใหญ่ แต่หารู้ไม่ว่านั่นเป็นตัวปลอม ชายหนุ่มได้ออกไปปรากฏตัวบนท้องถนนโดยแต่งตัวคล้ายกับนักมวย MMA ชื่อดัง ถึงแม้ว่าเขาจะไม่ใช่ชาวไอริช แต่การแต่งหน้าทำผมเพียงเล็กน้อยก็ช่วยให้ชายหนุ่มผู้นี้ดูคล้ายกับ McGregor อย่างมาก


การออกไปโชว์ตัวด้วยกล้ามโตๆ พร้อมกับแว่นกันแดดและเคราปลอม งานนี้ทำเอาเหล่าแฟนคลับของนักมวยคนดังที่ได้เห็นถึงกับกรี๊ดสลบกันเลย บางคนถึงกับถ่ายรูปไปอวดเพื่อนๆ ว่าเจอกับ McGregor ตัวเป็นๆ นอกจากลักษณะการปลอมตัวที่แสนจะแนบเนียนแล้ว ลักษณะมาดกวนโอ้ยและลีลาการเดินของเขาก็เหมือนกับ McGregor อย่างกับแกะมาเลยทีเดียว

ได้รับการสนับสนุน
ชายหนุ่มเขียนเล่าเรื่องราวสุดฮานี้ลงบนเฟซบุ๊กส่วนตัวของเขา "เฮ้พวกพบกับ Arthur Topelov นักแสดงจากคาซัคสถานที่ช่วยปั่นทำให้ผู้คนต้องแตกตื่น หลังจากที่เขาตะโกนเรียกผมว่า Conor McGregor ผู้คนต่างตะโกนโห่ร้องตาม มันเป็นความรู้สึกที่เจ๋งจริงๆ" ชายหนุ่มได้เปิดเผยจุดประสงค์ของการปลอมตัวครั้งนี้ว่า เขาอยากแสดงให้เห็นว่าในการชกนัดสำคัญที่จะมาถึงนั้น ผู้คนให้การต้อนรับ McGregor ดีแค่ไหน และเขายังเชื่ออีกด้วยว่านักมวย MMA นั้นจะสามารถคว้าชัยชนะมาได้

ได้รับการสนับสนุน


กำหนดการชกคู่หยุดโลกนี้จะมีขึ้นที่เวที T-Mobile Arena เมือง Las Vegas ในวันที่ 26 สิงหาคม 2017 สำหรับใครที่เป็นแฟนมวยบอกได้คำเดียวเลยว่าห้ามพลาด


ไฟท์หยุดโลก


ได้รับการสนับสนุน

คลิปได้รับการสนับสนุน

ได้รับการสนับสนุน
ขอขอบคุณข้อมูลจาก :
เรียบเรียงโดย smoooth
เผยแพร่ : 30 กรกฎาคม 2560   เวลา 23:12

loading...


ข่าวอื่นๆ 


[ADS-ARTICLE-BOTTOM2]

ข่าวกีฬาอื่นๆ 


.
.