ดับสลด !! หนุ่มควบ จยย.เสียหลักล้ม กระเด็นข้ามเกาะกลาง ถูกรถกระบะทับร่างซ้ำ ดับคาที่ 2 เจ็บ 1 (คลิป)

เผยแพร่ : 2 สิงหาคม 2560   เวลา 22:13ข่าววันนี้ เมื่อเวลา 20.57 น. วันที่ 2 ส.ค. 60 ผู้สื่อข่าวเว็บไซต์ Baabin ได้รับรายงานจากเจ้าหน้าที่อาสากู้ภัยมูลนิธิกระบี่พิทักษ์ประชา เกิดอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์เฉี่ยวชนกัน มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 1 ราย เสียชีวิต 2 ราย หลังได้รับแจ้งจึงรุดเข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ


ได้รับการสนับสนุน

จุดเกิดเหตุบริเวณ บนถนนศรีตรัง หน้าวิทยาลัยพละกระบี่ ต.กระบี่ใหญ่ อ.เมือง จ.กระบี่ จากการตรวจสอบพบผู้ได้รับบาดเจ็บเป็นหญิง 1 รายทราบชื่อต่อมาคือ น.ส.จินต์ ดวงแข อายุ 39 ปี สภาพขาขวาผิดรูป ทางเจ้าหน้าที่จึงได้ทำการปฐมพยาบาลเบื้องต้นก่อนนำตัวส่งรักษาต่อที่โรงพยาบาลกระบี่ เพื่อทำการรักษาต่อไป และห่างออกไปเล็กน้อยพบผู้เสียชีวิต 2 รายเป็นหญิง 1 ราย ทราบชื่อต่อมาคือ น.ส.สุภาวดี ทับทิมเมือง อายุ 20 ปี และชาย 1 ราย ทราบชื่อต่อมาคือ นายอติวิชย์ อินพรหม อายุ 20 ปี ใกล้กันพบรถจักรยานยนต์ สภาพหน้ารถเสียหายพังยับ


จากการสอบถามผู้เห็นเหตุการณ์เล่าว่า ผู้ที่ได้รับบาดเจ็บนั้นกำลังจะเดินข้ามถนนแล้วได้เกิดถูกรถจักรยานยนต์ของผู้เสียชีวิตเฉี่ยวชนจนได้รับบาดเจ็บ แล้วรถจักรยานยนต์คันดังกล่าวได้เสียหลักพุ่งข้ามเกาะกลาง และถูกรถกระบะไม่ทราบยี่ห้อ ทับร่างจนเสียชีวิตแล้วรถกระบะคันดังกล่าวได้ขับหลบหนีไป ซึ่งจากตรวจสอบที่เกิดเหตุพบแผ่นป้ายทะเบียนรถกระบะ หมายเลขทะเบียนคือ บธ 5127 กระบี่ อย่างไรก็ตามทางเจ้าหน้าที่ได้ทำการภ่ายรูปที่เกิดเหตุอย่างละเอียดอีกครั้งและจะทำการเร่งติดตามรถกระบะคันดังกล่าว เพื่อสอบปากคำและหาสาเหตุที่แท้จริงต่อไป

ได้รับการสนับสนุน
ชมคลิป

ได้รับการสนับสนุนได้รับการสนับสนุน
ขอขอบคุณข้อมูลจาก :
เรียบเรียงโดย jutisup
เผยแพร่ : 2 สิงหาคม 2560   เวลา 22:13

loading...


ข่าวอื่นๆ 


[ADS-ARTICLE-BOTTOM2]

FB Liveอื่นๆ 


.
.