สลด !! นร.ขี่จยย.ไปรร. ถูกกลุ่มคู่อริไล่กวด แต่ขับหนีไม่พ้นจึงถูกฟัน ก่อนเสียหลักชนป้ายบอกทาง ดับ 1 สาหัส 1 !!! (มีคลิป)

เผยแพร่ : 3 สิงหาคม 2560   เวลา 12:13ข่าวสด เมื่อเวลา 08.30 น. วันที่ 3 ส.ค. 60 พ.ต.ท. ธนิศร เอกรัตนะนัฐ รองสารวัตสอบสวน สภ.สามควายเผือก ได้รับแจ้งเหตุรถชนมีผู้เสียชีวิตและบาดเจ็บสาหัส บริเวณ บนถนนเพชรเกษม ม.5 ต.พระประโทน อ.เมือง จ.นครปฐม จึงได้รุดไปตรวจสอบ พร้อมด้วยมูลนิธิสุขศาลานุเคราะห์ และแพทย์จากโรงพยาบาลศูนย์นครปฐม


ได้รับการสนับสนุน

ที่เกิดเหตุพบผู้เสียชีวิต 1 ราย ทราบชื่อคือนาย ศุภวิทย์ บุญมี อายุ 16 ปี บ้านเลขที่ 40/227 ม.5.ต.ไร่ขิง อ.สามพราน จ.นครปฐม เป็นนักศึกษา ปวช. ปี 1 อยู่ในสภาพนอนหงายอยู่บนฟุตบาทสวมเสื้อเชิตสีขาวกางเกงขายาวสีกรมท่า ใกล้กันพบรถจักรยานยนต์ ยามาฮ่า ฟีโน่ สีดำทอง หมายเลขทะเบียน ฬสต 448 กทม. อยู่ในสภาพล้อหน้าคดงอ บังโคลนหน้า นอกจากนั้นยังพบหมวกกันน็อคสีดำ 1 ใบ และกระเป๋าสะพายตกอยู่ในที่เกิดเหตุ ใกล้กันนั้นพบผู้ได้รับบาดเจ็บอาการสาหัสเป็นตายเท่ากันจากการถูกฟันที่หัว เจ้าหน้าที่มูลนิธิสุขศาลานุเคราะห์นำตัวส่งโรงพยาบาลศูนย์นครปฐม


จากการสอบถามเพื่อนนักเรียนที่นั่งรถเมล์ สาย 402 มหาชัย-นครปฐม ได้เล่าว่า ตนเองขึ้นรถเมล์มากับเพื่อนประมาณ 5-6 คน จาก ต.อ้อมใหญ่ อ.สามพราน จ.นครปฐม เพื่อที่จะมาเรียน แต่ระหว่างเจอนักเรียนต่างสถาบันขับขี่รถจักรยานยนต์ฮอนด้าเวฟสีขาวมาด้วยกัน 3 คนไม่ทราบทะเบียนพร้อมอาวุธมีด 2 เล่ม จะขึ้นมาบนรถเมล์ที่พวกตนนั่งอยู่พวกตนจึงได้ตะโกนออกไปว่า "ไม่เล่นเพราะว่าบนรถเมล์มีพระสงฆ์นั่งมาด้วย" คนขับรถเมล์เห็นท่าไม่ดีจึงได้ขับรถพาหนีอย่างเร็ว จากนั้นกลุ่มนักเรียนต่างสถาบันทั้ง 3 คนจึงได้ขับรถจักรยานยนต์ไล่กวดเพื่อนของตนที่ขับขี่รถจักรยานยนต์ยามาฮ่าฟีโน่ไป จนมาถึงบริเวณที่เกิดเหตุจึงใช้อาวุธมีดฟันไปที่เพื่อนของตนที่ นั่งซ้อนท้ายมาด้วยกัน จากนั้นเพื่อนได้ขับรถหนีจนไปชนเข้ากับขอบฟุตบาทและป้ายบอกทางและไปชนขอบฟุตบาทอีกที่จนทำให้มีผู้เสียชีวิตในที่เกิดเหตุ  1 รายและบาดเจ็บสาหัสอาการปรางตายอีก 1 ราย

ได้รับการสนับสนุน


เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้นำตัวเพื่อนผู้ตายไปสอบปากคำเพิ่มเติมต่อที่ สภ.สามควายเผือก จากนั้นจะทำการตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดที่ติดตั้งอยู่บริเวณใกล้เคียงที่เกิดเหตุ เพื่อเป็นหลักฐานในการติดตามตัวผู้ก่อเหตุ เพื่อนำตัวมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป ส่วนศพผู้เสียชีวิตได้ให้มูลนิธินำส่งผ่าชันสูตรที่ โรงพยาบาลศูนย์นครปฐมอย่างระเอียดอีกที และจะได้มอบให้ทางญาติๆรับกลับไปประกอบพิธีทางศาสนาต่อ ไป


ชมคลิป

ได้รับการสนับสนุนได้รับการสนับสนุน
ขอขอบคุณข้อมูลจาก :
เรียบเรียงโดย Minkyrie
เผยแพร่ : 3 สิงหาคม 2560   เวลา 12:13

loading...


ข่าวอื่นๆ 


[ADS-ARTICLE-BOTTOM2]

FB Liveอื่นๆ 


.
.