กลิ่นเหม็นโชยฟุ้ง!! เพื่อนบ้านสงสัยเปิดไปดู ถึงกับผงะ "เจอศพหญิงชราวัย 65" เสียชีวิตนานเกือบ 5 วัน (คลิป)

เผยแพร่ : 5 สิงหาคม 2560   เวลา 15:13ข่าวสด  เมื่อเวลาประมาณ 13.15 น. วันที่ 5 สิงหาคม 2560 ทีมตระเวนข่าว Baabin.com ได้รับรายงานว่า มีผู้เสียชีวิตภายในบ้านพัก ทางทีมตระเวนข่าวจึงได้เดินทางลงพื้นที่ตรวจสอบพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง เหตุเกิดบริเวณบ้านพัก 2 ชั้นครึ่งปูนครึ่งไม้ เลขที่ 42/8 หมู่ที่ 23 ริมคลองทับนาง ตำบลบางพลีใหญ่ อำเภอบางพลี จังหวัดสมุทรปราการ


ได้รับการสนับสนุน

พบร่างของผู้เสียชีวิตเป็นหญิง 1 ราย บริเวณชั้นล่างของบ้าน ทราบชื่อคือนางทองคำ สุขสมจิตร 401 หมู่ที่ 1 ตำบล ปากคลองบางปลากด อำเภอพระสมุทรเจดีย์ จังหวัดสมุทรปราการ อายุ 65 ปี ไม่พบบาดแผลหรือร่องรอยการถูกทำร้าย หรือถูกรื้อค้นสิ่งของ ทรัพย์สินยังอยู่ครบ พัดลมยังเปิดทิ้งไว้ ทางญาติบอกว่าคุยกันครั้งล่าสุดเมื่อวันที่ 30 กรกฎาคมที่ผ่านมา ก่อนจะมาพบอีกทีกลายเป็นศพเสียชีวิตแล้ว 


ทางด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจสันนิษฐานว่า ผู้เสียชีวิตอาจจะเสียชีวิตด้วยโรคประจำตัว คาดไม่ต่ำมาแล้วกว่า 5 วัน เบื้องต้นได้ส่งร่างไปชันสูตรพลิกศพที่สถาบันนิติเวช โรงพยาบาลตำรวจ เพื่อหาสาเหตุที่แน่ชัดอีกครั้ง และจะทำการติดต่อญาติมารับศพกลับไปบำเพ็ญกุศลทางศาสนาต่อไป 

ได้รับการสนับสนุน


(ทางเว็บไซต์ไม่ได้มีเจตนาซ้ำเติมผู้เสียชีวิตหรือครอบครัวผู้เสียชีวิตแต่อย่างใด ทั้งนี้เพียงแค่ต้องการนำเสนอเพื่อเป็นอุทาหรณ์เพียงเท่านั้น)

เชิญชมคลิปได้รับการสนับสนุน

ได้รับการสนับสนุน
ขอขอบคุณข้อมูลจาก :
เรียบเรียงโดย Tar
เผยแพร่ : 5 สิงหาคม 2560   เวลา 15:13

loading...


ข่าวอื่นๆ 


[ADS-ARTICLE-BOTTOM2]

FB Liveอื่นๆ 


.
.