หลอนกันทั้งตึก!! ชาวอพาร์ทเม้นท์สงสัย จู่ๆมีน้ำสีดำไหลติดคานห้อง "เปิดไปดูถึงกับผงะเจอเต็มๆ" (คลิป)

เผยแพร่ : 6 สิงหาคม 2560   เวลา 20:25ข่าวสด  เมื่อเวลาประมาณ 15.00 น. วันที่ 6 สิงหาคม 2560 ทีมตระเวนข่าว Baabin.com ได้รับรายงานว่า พบศพผู้เสียชีวิตภายในห้องพัก ทีมตระเวนข่าวจึงได้ลงพื้นที่ตรวจสอบพร้อมกันกับ เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บางแก้ว และเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญู เหตุเกิดภายในห้องพักเลขที่ 20 ชั้นที่ 4 ของอพาร์ทเม้นท์แห่งหนึ่ง ซอยกิ่งแก้ว 24 ตำบลราชาเทวะ อำเภอบางพลี จังหวัดสมุทรปราการ 


ได้รับการสนับสนุน

พบร่างผู้เสียชีวิตเป็นชาย 1 ราย สภาพศพนอนหงายเสียชีวิตบนเตียงนอน เริ่มขึ้นอืดและส่งกลิ่นเหม็น ทราบชื่อคือ นาย สุวัฒน์ จันทร์แวง อายุ 41 ปี เป็นชาวจังหวัดชัยนาท ตรวจสอบเบื้องต้นไม่พบร่องรอยบาดแผลจากการถูกทำร้ายแต่อย่างใด คาดว่าน่าจะเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 3 วัน 


จากการสอบถามผู้ที่ดูแลในหอพัก เล่าว่า มีผู้พักอาศัยอยู่ชั้น 3 ของหอมาแจ้งว่า มีน้ำสีดำ กลิ่นเหม็นคล้ายกับเลือดไหลย้อนลงมาจากด้านบนติดกับคานห้อง ตนจึงมาตรวจดูด้านบนซึ่งเป็นชั้นที่ 4 ห้องเลขที่ 20 แต่ปรากฏว่าลูกบิดประตูล็อคอยู่ ส่งเสียงเรียกแต่ไม่มีใครขานตอบ อีกทั้งยังมีกลิ่นเหม็นโชยออกมานอกห้อง ตนจึงใช้กุญแจสำรองเปิดดูก็พบศพผู้เสียชีวิต และรีบแจ้งเจ้าหน้าที่ให้เข้ามาตรวจสอบ 

ได้รับการสนับสนุน


ซึ่งทางผู้ดูแลยังเผยอีกว่า ผู้เสียชีวิตมาพักอาศัยอยู่ที่นี้ประมาณ 2 ปีแล้ว และอาศัยอยู่ตามลำพัง ไม่ทราบว่าทำงานที่ไหน ซึ่งพบหน้ากันครั้งสุดท้ายเมื่อวันที่ 2 สิงหาคม และก็ไม่ได้พบกันอีกจนกระทั่งมาช่วงเช้าของวันนี้มาทราบว่าเสียชีวิต


ทางด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ทำการบันทึกภาพเหตุการณ์และลงบันทึกประจำวันไว้ ได้ทำการติดต่อประสานญาติมารับทราบ เบื้องต้นสันนิษฐานไว้ว่า ผู้เสียชีวิตอาจจะเสียชีวิตด้วยโรคประจำตัว แต่ยังไม่ระบุแน่ชัดซึ่งต้องรอผลตรวจชันสูตรจากสถาบันนิติเวชโรงพยาบาลตำรวจเสียก่อน 

ได้รับการสนับสนุน

เชิญชมคลิปได้รับการสนับสนุน

ได้รับการสนับสนุน
ขอขอบคุณข้อมูลจาก :
เรียบเรียงโดย Tar
เผยแพร่ : 6 สิงหาคม 2560   เวลา 20:25

loading...


ข่าวอื่นๆ 


[ADS-ARTICLE-BOTTOM2]

ข่าวด่วนอื่นๆ 


.
.